ตื่นมาสามารถสัมผัสบรรยากาศหมอกได้เลยแม้จะไม่มากนักแต่ก็รู้สึกสวยงามมาก ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เราไปช่วงไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวราคาไม่แพงมากและได้ห้องพักขนาดใหญ่ อาหารอร่อยมาก อากาศเย็นกำลังเหมาะ ความสะอาดค่อนข้างโอเค
รีสอร์ฺทเปิดใหม่ท่ามกลางธรรมชาติบนเขาค้อ มีบ้านพักเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาด เหมาะสมกับราคา ที่ไม่แพงมากจนเกินไป พนักงานอัธยาศัยดี มีจุดให้กางเต้นท์เป็นหมู่คณะได้ มีร้านอาหารบริการ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวเป็น กลุ่ม ไม่เกิน 15 คนได้ หรือ ถ้าจะมากันเป็นคู่รักก็ได้ บ้านพัก มีไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย สงบ บรรยากาศดี
ไร่มอร์นิ่งไทม์ รีสอร์ท เขาค้อสามารถชมวิวเขาทะเลหมอกได้รอบด้าน ติดกับแหล่งน้ำธรรมชาติ ช่วงโปรโมชั่นบ้านเล็กราคา 600 บาท(พักได้ไม่เกิน 3 ท่าน) บ้านใหญ่ราคา1,200 บาท(มี 2 ห้องนอน 1 ห้องกลาง พักได้ไม่เกิน 8 ท่าน) วิวสวยมากค่ะ อากาศดีมากๆๆค่ะ