ห้องพักเป็นบ้านหลังๆ สไตล์ยุโรป สีสันสวยงาม เรียงรายบนเนินเขา รายล้อมไปด้วยสวนกุหลาบที่มีดอกกุหลาบบานสวยงามตลอดปี มีรูปปั้นสไตล์สวนอังกฤษมากมายกระจายอยู่รอบสวน เห็นพระอาทิตย์ตกดินจากหน้าห้องพัก บรรยากาศดี มีทั้งห้องพักที่พักได้ 2 คน และ 4 คนขึ้นไป มื้อเย็นจะมีหมูกระทะและจิ้มจุ่มเสริฟด้วย พนักงานบริการดี เห็นวิวสวยงามจากลานห้องอาหาร มีมุมถ่ายรูปมากมาย ทำเลที่ตั้งก็จัดว่าเยี่ยม อยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวและร้านอาหารอื่นๆ ใครมีโอกาสไปเขาค้อและชอบถ่ายรูปกับดอกไม้และบ้านสไตล์ยุโรป แนะนำที่นี่เลยค่ะ แต่ตอนจองห้องพักหากมีห้องในดวงใจที่เลือกไว้ เช่นอยากพักห้องนั้นห้องนี้ ก็อย่าลืมโทรย้ำกับทางรีสอร์ทหลายๆ รอบให้ดีๆ นะคะ