เป็นที่ชัดเจนว่าเจ้าของและพนักงานส่วนใหญ่รู้เรื่องเกี่ยวกับการสร้างและดำเนิการโรงแรมเพียงเล็กน้อย ฉันอยู่กับเพื่อนชาวไทยที่เดินทางภายในประเทศไทยบ่อยครั้ง และสิ่งที่ปรากฏให้เห็นดูดี การบริการมีน้อย ราคาสูงเมื่อเทียบกับสถานที่อื่นๆที่ให้บริการอย่างดี และตามที่ผู้รีวิวคนอื่นบอกว่าชาวอเมริกันเค้าไม่เห็นค่าอาหารอเมริกันหรอก เราพัก (2 คู่) ในห้องสวีทและเดินข้ามถนนเพื่อไปร้านค้าบางร้านแล้วซื้อน้ำแข็งมาสองถุง วิสกี้ท้องถิ่นและโซดากลับมาที่ห้องและผ่อนคลายตรงระเบียงของเราและมีค่ำคืนที่น่าพอใจ นี่เป็นพื้นที่ของประเทศไทยที่คนไทยเริ่มออกสำรวจกันจำนวนมากและโรงแรมนี้ดูเหมือนจะได้รับประโยชน์จากจุดนี้ ที่นี่เป็นพื้นดีๆที่ยังไม่มีคนแน่นเกินไปกับรถบัสที่มีนักท่องเที่ยวอัดกันเต็มและมันคุ้มค่ากับการมาแบบนี้เพื่อเพลิดเพลิน ถ้าคุณพยายามจองล่วงหน้าจะราคาแพงกว่า