วิวสวยมากๆยิ่งตอนฝนหยุดตกใหม่ๆจะเห็นทะเลหมอกลอยอยู่ใกล้ๆที่พักเลยค่ะ บรรยากาศตอนเช้าเดินท่ามกลางสายหมอกเพื่อไปทานข้าวเช้า ข้าวต้มเห็ดหอมสดอร่อยมากค่ะ ตกเย็นในวันนั้นได้มองเห็นทางช้างเผือกเป็นครั้งแรกในชิวิต

ดูข้อเสนอ
ชอบบรรยากาศของรีสอร์ทค่ะ ร่มรื่นดี มีหลายโซนให้เลือก ตอนเข้าพักได้เลือกโซน A เป็นห้องดีลักซ์ ชั้น 3 มีการกั้นห้องระหว่างระเบียงทางเดิน ทำให้เราสามารถออกมานั่งชิวหน้าห้องได้ โดยไม่เห็นห้องข้างๆ ถือว่าเป็นส่วนตัวดีค่ะ แต่ประตูเป็นประตูกระจกใสบานใหญ่ ผ้าม่านตรงประตูเป็นม่านขาวโปร่ง ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยนิดหน่อย และมีความไม่ส่วนตัวค่ะ ห้องน้ำใหญ่มาก แต่น้ำไหลเบา ห้องไม่เก็บเสียง ตอนกลางคืนลมพัดแรง ได้ยินเสียงประตูที่กั้นระเบียงระหว่่างห้องกระทบเสียงดังตลอดทั้งคืน นอนไม่หลับเลยค่ะ ครั้งนี้อาจจะโชคร้ายที่ได้ห้องนี้ก็ได้ค่ะ แต่โดยรวมอย่างอื่น ถือว่าพอใช้ได้ค่ะ
พวกเราไปพักช่วงวันที่9ที่ผ่านมานี่เอง ของเราพักบ้านค้อ1/2 ห้องนอนดีมาก วิวดี ระเบียงกว้าง กางเต็นท์สบาย คิดราคาเพิ่มนิดหน่อย ห้องน้ำชักโครกกดไม่ค่อยลง อาหารเช้าโอเคดี มีขนมปัง แยม+นมข้น อาหารพวกกับข้าว ไข่ลวก ไส้กรอก ข้าวต้ม สลัด ผลไม้1อย่าง เจ้าของเป็นกันเองมากๆครับ พนักงานก็เช่นกัน โอกาสหน้าไปเขาค้อ จะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ
ไปกับกลุ่มเพื่อนทั้งหมด 6 คน ราคาไม่สูงครับ ยังไงลองปรับปรุงด้านอื่นให้ดีกว่านี้นะครับ โชคไม่ดีวิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ตอนไป ห้องพักที่สวยจะเป็นห้องพักที่ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าไม่อะไรมากไปกับเพื่อนๆก็ลองได้ครับ
เราไปกับกลุ่มเเพื่อน นวมทั้งหมด 4 คน ช่วงวันที่4-6 ก.พ.2017 อากาศเย็นกำลังดีไม่หนาวมาก รีสอร์ทที่นี่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน ช่วงเช้าจะมีทะเลหมอกให้เห็น ซึ่งมองเห็นจากห้องพักได้เลย และทางรีสอร์ทได้จัดให้มีจุดชมทะเลหมอกสำหรับใครที่ต้องการวิวสวยๆอีกด้วย
มีอาการเช้าให้ จะมีข้าวต้มแล้วก็ใส้กรอกไข่ดาว ขนมปัง ชา กาแฟ แฮม เติมได้เรื่อยๆ
บรรยากาศดีมากเปิดห้องมาเจอหมอกสวยมาก ห้องสวยดี ที่จอดรถมีน้อย ห้องน้ำห่วยมากกกกกกกกกก สกปรกที่สุดไม่เคยเจอห้องน้ำที่รีสอร์ทไหนสกปรกขนาดนี้มาก่อน ขนาดเข้าห้องน้ำยังต้องหลับตาเข้าไปเลยอ่ะ คิดว่าคงไม่ไปที่นี่อีกแล้วถึงบรรยากาศดีขนาดไหน แต่ห้องน้ำสกปรกก็ขอลาก่อน