เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีก 1 แห่งถ้าได้มาเขาค้อ ชมบรรยากาศสวยๆ ดอกไม้งามๆ... อ่านเพิ่มเติม
พวกเราเข้าไปด้านในเพียงครึ่งชั่วโมง เนื่องจากเวลาจำกัด ด้านในมีการตกแต่งซุ้มประตูไว้อย่างสวยงาม... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น มีดอกไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์
ต้นสนสวยมากมีแต่ลำต้นใหญ่ๆเรียงกัน มีจุดชมวิว และมีร้านค้า
พื้นที่ตรงบรเวิณพระตำหนักเป็นธรรมชาติ ท่านใดชอบธรรมชาติ ลองมาสัมผัสด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตร แบบไลท์ไสต์ มองดูธรรมชาติยังคงงดงามเสมอ เห็นพี่ทหารยื่นให้บริการ ข้อมูลแก่ประชาชน และนักท่องเที่ยว พระตำหนักจะตั้งเด่นสง่าลายล้อมด้วยขุมเขา เขี้ยวชอุ่ม อบอุ่นยามสัมผัสกับลมเย็นๆ เย็นและหนาวมากที่สุดในช่วงฤดูหนาว ๆ หนาวเย็นไปถึงขั้วหัวใจจริงๆ แต่ขอกระซิบเบาๆ ว่ามันเย็นชื่นใจที่หาไม่ได้ในเมืองหลวง มีทัศนียภาพสวยงาม ต้องมาลองได้ที่นี้ ปัจจุบัน “เขาค้อ” กลายเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวที่ติดอันดับของประเทศไทยและอันโดดเด่นเป็นที่สุด มีความสวยสวยงามไม่แพ้เมืองนอก หรือที่เรียกขานกันติดปากว่า สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย แถมมีเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยือนเขาค้อ มากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดเพชรบูรณ์
อากาศบนพระตำหนัก หนาวเย็นสบายมาก อากาศดีสุดๆ พระตำหนักเงียบสงบ สวยงาม เต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ต้นสนนับร้อยเรียงรายกัน โรแมนติกมาก
สถานที่ท่องเที่ยวไม่ใหญ่นัก เดินไม่นานก็รอบแล้ว ที่น่าประทับใจคือบรรยากาศดี และดอกไม้สวย ด้านข้างมีของฝากจำหน่าย
สภาพโดยทั่วไปสวยงาม บรรยากาศดี วิวสวยมีต้นไม้ธรรมชาติที่สวยงาม พระตำหนักสวยงาม การเดินทางสะดวกไม่ยุ่งยาก
ผมขับรถขึ้นไปบนพระตำหนักช่วงนั้นก็บ่ายแล้ว คนไม่ค่อยมากอากาศดีไปช่วงปลายปี ดอกไม้มีน้อย วิวต้นสนภูเขามีเยอะ สวยครับ ตอนมีหมอกน่าจะสวยมาก