สวย บรรยากาศสบาย ๆ เอาอาหารไปกินได้ สนุกทั้งแบบเพื่อนและแบบครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม
ขับรถแล้วเดินต่อไปนิดเดียว ทีแรกคิดว่าน้ำตกไม่ใหญ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นน้ำตกที่ร่มรื่นอยู่ไม่ไกลจากถนน น้ำตกมีขนาดใหญ่มีที่พักสำหรับปิกนิค มีร้านอาหารให้บริการที่สะดวก
น้ำตกศรีดิษฐ์ เป็นน้ำตกหินชั้นขนาดใหญ่ มีน้ำตกตลอดทั้งปี แต่บางช่วงอาจมีน้ำน้อยนะคะ เชคก่อนไป รอบๆก็มีชาวบ้านเอาของมาขาย ทั้งของกินของฝาก ผลไม้ค่ะ
น้ำตกประวัติศาสตร์ อดีตที่หลบภัย ห้องพยาบาล ยังมีกังหันน้ำที่ใช้ตำข้าว บริเวณน้ำตก มีต้นไม้ปกคลุม ครึ้ม ไอเย็นตลอดวัน มีแนวกั้นแนวน้ำตก เพื่อความปลอดภัย ทางเข้าสะดวก
เป้นน้ำตกที่อยุ่บริเวณไม่ไกลจากพระตำหนักเขาค้อ และต้นไผ่สวยใหญ่ มีต้นไม้เขียวขจ ี
มีน้ำตกให้เล่นแต่ม่สุงมากนักและไม่ใหญ่เท่าไหร่ บริเวณทางเข้ามีร้านค้าขายของที่ระลึก
หน้าแล้งก็แห้งแล้งไม่สวย...จะดีหน่อยช่วงฟดูหนาว มีของกิน ของช้อป พอทานได้ไม่ถึงกับอร่อยมากมาย ราคาก็โอเค
ตัวน้ำตกดูเหมือนคนเอาหินมาวางเป็นชั้นๆน้ำตกไม่สูงเดินเข้าไปไม่ไกล วันที่ผมไปน้ำมันน้อยจึงเห็นมีน้ำตกนิดหน่อย บริเวณใก้ลเคียงจะมีที่พักของ ผกค.อยู่ด้วยครับ