น้ำตกศรีดิษฐ์
น้ำตกบนเขาค้อ

สวย บรรยากาศสบาย ๆ เอาอาหารไปกินได้ สนุกทั้งแบบเพื่อนและแบบครอบครัว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2017
LoveNeko
ทีแรกคิดว่าน้ำตกเล็กๆ

ขับรถแล้วเดินต่อไปนิดเดียว ทีแรกคิดว่าน้ำตกไม่ใหญ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2017
sak_kit
อ่านรีวิว ทั้งหมด 36 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

น้ำตกศรีดิษฐ์ เป็นน้ำตกหินชั้นขนาดใหญ่ มีน้ำตกตลอดทั้งปี แต่บางช่วงอาจมีน้ำน้อยนะคะ เชคก่อนไป รอบๆก็มีชาวบ้านเอาของมาขาย ทั้งของกินของฝาก ผลไม้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Buranin
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

น้ำตกประวัติศาสตร์ อดีตที่หลบภัย ห้องพยาบาล ยังมีกังหันน้ำที่ใช้ตำข้าว บริเวณน้ำตก มีต้นไม้ปกคลุม ครึ้ม ไอเย็นตลอดวัน มีแนวกั้นแนวน้ำตก เพื่อความปลอดภัย ทางเข้าสะดวก

ขอบคุณ watprik
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป้นน้ำตกที่อยุ่บริเวณไม่ไกลจากพระตำหนักเขาค้อ และต้นไผ่สวยใหญ่ มีต้นไม้เขียวขจ ี
มีน้ำตกให้เล่นแต่ม่สุงมากนักและไม่ใหญ่เท่าไหร่ บริเวณทางเข้ามีร้านค้าขายของที่ระลึก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หน้าแล้งก็แห้งแล้งไม่สวย...จะดีหน่อยช่วงฟดูหนาว มีของกิน ของช้อป พอทานได้ไม่ถึงกับอร่อยมากมาย ราคาก็โอเค

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ fahangle
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ตัวน้ำตกดูเหมือนคนเอาหินมาวางเป็นชั้นๆน้ำตกไม่สูงเดินเข้าไปไม่ไกล วันที่ผมไปน้ำมันน้อยจึงเห็นมีน้ำตกนิดหน่อย บริเวณใก้ลเคียงจะมีที่พักของ ผกค.อยู่ด้วยครับ

ขอบคุณ wichatho