“ร้านสวย”
รีวิวของ Pino Latte Resort & Cafe

Pino Latte Resort & Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก1 อาหารจานด่วน ใน เขาค้อ
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี มองเห็นวัดผาซ่อนแก้ว ทางขึ้นค่อนข้างชัน มีที่จอดรถ เมนูปั่นได้วิปครีม วิปครีมอร่อยดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ possum_kae

รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก วิวสวย เห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วเลย มีที่จอดรถให้ ด้านในให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอร์รี่ รสชาติโอเค ราคากลางๆ มีจุดชมวิว และจุดถ่ายภาพสวยๆ อากาศดีถ้าไปช่วงหน้าฝนหรือหน้ทหนาว ที่นี่มีที่พักให้บริการด้วยนะ น่าจะมีแค่ 5 หลังเอง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Mink_Kamon
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาครั้งล่าสุดทางร้านมีบริการที่จอดรถ เป็นอาคารจอดรถอย่างดี ขยายร้านได้กว้างขวาง มาโซนกาแฟ และเบเกอรี่ รวมถึงร้านอาหารไทย แยกส่วนกันอย่างชัดเจน รองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก เบเกอรี่อร่อย ราคา เฉลี่ยชิ้นละ180 บาท ส่วนเครื่องดื่มราคา 90 บาท ขึ้นไป รสชาติเข้มข้น

แนะนำการเดอนทางมาด้วยตนเองให้ใช้เส้นทางวัดพระธาตุผาซ้อนแก้ว เลยร้านมะขามทองมา 200 เมตร

1  ขอบคุณ NattanTH
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทางไปร้านค่อนข้างชันนะคะ ขับรถอย่างระมัดระวังด้วยนะคะ วิวสองข้างทางคือดีงามมมมมมมมมม หมอกบดบังภูเขากันเลยทีเดียว ด้านบนมีบริการร้านกาแฟ และที่พักด้วยนะคะ ที่พักค่อนข้างเต็มตลอด เพราะมีแค่ 5 หลังเท่านั้น ร้านกาแฟคนจะเยอะมากๆ ค่ะ เพราะราคาไม่แพงมาก รสชาติดี และมีจุดให้ถ่ายภาพเยอะมากค่ะ นั่งจิบนมร้อน ดูวิวรอบๆ ก็ฟินสุดๆ ด้านบนสามารถมองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วด้วยนะคะ เสียดายเราไปช่วงพายุเข้า ฝนตกตลอดเลย แต่ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mink_Kamon
รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมาก รสชาตก็ปกติ ราคาก็แอบแรงตามบรรยากาศแต่ก็ถือว่าพอรับได้ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองว่ามีมุมให้เลือกเยอะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ PXPXXE

นักท่องเที่ยวที่ดู Pino Latte Resort & Cafe ยังดู

แคมป์สน, จังหวัดเพชรบูรณ์

เขาค้อ, จังหวัดเพชรบูรณ์

เคยไป Pino Latte Resort & Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ