เหมาะสำหรับไปชมวิว ถ่ายรูป วิวดี บรรยากาศสดชื่น มุมถ่ายรูปเยอะ แต่เครื่องดื่มรสชาติธรรมดา ราคาไม่ได้ถูก
เป็นจุดชมทะเลหมอกเวบามาเขาค้อ แต่ต้องระวังเวลาจอดรถ เพราะจอดเรียงตามไหล่ทางลาดไปตามแนวเขา ส่วนใหญ่ห้องพักจะเต็ม ต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือน
ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด ทุกอย่างดีมากสมกับราคา การบริการดีมาก ชอบตรงที่พนักงานไปช่วยยกสัมภาระที่รถมาส่งที่ห้องพัก วิวดี ดอกไม้เยอะ มุมถ่ายภาพก็เยอะ อากาศดี มีคำแนะนำจากพนักงานที่ดี เราไปพักเมื่อวันที่ 7/7/62 ห้อง 24-24
การจัดการในร้านสะอาด ลานจอดรถสะดวก วิวสวยงาม มีดอกไม้หลายชนิด และร้านกาแฟ
ราคาไม่แพงรสชาติอร่อย มีวิวด้านนอกมองเห็นทะเลหมอกยามเช้าสวยงาม มากๆ
การเดินจะไกลไปน่อย และก็นาน มาทางรถยนต์ ครับ แต่ก็คุ้มเมื่อ ถึงที่หมาย แทนรัก ทะเลหมอก คุ้มค่ากับการเดินทางครับ บอกได้คำเดียวคุ้มจริงๆครับ