จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ
บันทึก
จุดชมวิว 360 องศา สวยมากครับ

KrittrinT
360 เดิน 50 60

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018
Khomphisit
อ่านรีวิว ทั้งหมด 23 รายการ

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จุดชมวิวที่เขาค้อแบบ 360 องศาครับ ถ่ายรูปสวย รอจนถึงช่วงเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตก สวยมาก เป็นสถานที่ๆ เคยรองรับการจดทะเบียนสมรสหมู่ วิวสวยครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ KrittrinT

จุดชมวิวที่มองได้รอบ 360 องศา เดิน50 60 ก็รอบแต่มันได้ตรงที่มองได้รอบนี่แหละ ถ้าช่วงหน้าเทศกาลก็อาจจะเห็นเต้นที่กางกันเรียงรายเยอะหน่อย แต่ก็ได้เพื่อน เป็นการบริหารจัดการของชุมชน มีแต่พื้นที่กางเต้นน่ะจ๊ะ ไม่มีบริการห้อง ห้องน้ำรวม อาจจะตะขิดตะขวงใจนิดหน่อยที่จะเข้าห้องน้ำ แต่ก็ต้องเข้าใจน่ะว่าบริหารงานด้วยชุมชน ค่าบริการก็น้อยนิด กว่าจะเอาน้ำขึ้นมาให้คุณได้ล้างหน้าแปรงฟันได้ ก็ค่อนข้างลำบาก แต่ถ้าเป็นคนในเมืองอาจจะมองง่ายนิดเดียว แต่คนพื้นที่เค้าทำได้แบบนี้ก็ถือว่าโอเค บรรยากาศตอนเช้าๆ ไม่ต้องพูดถึงฟินเว้อ กาแฟแก้วเดียวอร่อยถึงเที่ยงกันเลยจ้า ออลืมบอกเห็นบ้านๆแบบนี้ ช่วงเทศกาลพื้นที่กางเต้น ต้องจองล่วงหน้าน่ะจ๊ะ อย่าคิดว่าขับรถชิวไป จะได้นอน เบอร์โทร ขอเวลาแป็บ ลืม อิอิ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Khomphisit
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ จุดชมวิวทะเลหมอก 360 องศา สวยงามมาก มีจุดกางเต้นท์ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างน้อย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tainuchnapa
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เป็นจุดชมวิวที่สวยมาก โดยเฉพาะตอนเช้าที่พระอาทิตย์ขึ้น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อากาศก็ดี เป็นแหล่งฟอกปอดที่ดีเลยครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CreateByMeMee
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

จุดนี้ก้ฮิตไม่แพ้กัน เพราะชมวิวได้แบบ 360 องศา นักท่องเที่ยวนิยมมากางเต็นท์บริเวณนี้กันเยอะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมไว้ให้พร้อม หรือจะขับรถแวะขึ้นมาชมวิวเฉยๆ ก็ได้จ้าา

1  ขอบคุณ Numwaan S