พระตำหนักอาจไม่ใหญ่ แต่วิวหลักล้านแน่นอน มีดอกกุหลาบน่าจพันธ์เดียวกับพระตำหนักภูพิงค์ ดิกใหญ่มาก... อ่านเพิ่มเติม
วิวข้างบนสวย ต้นไม้เยอะ บรรยากาศร่มลื่น มีทางเดินขึ้นเขาย่า 800 เมตร ทางลาดชันเพื่อไปจุดชมวิว 360 องศา
ทางขึ้นและลงเป็นเขาสูงชัน ต้องระมัดระวังให้ดี ใช้เกียร์ต่ำ ด้านบนมีอ่างเก็บน้ำ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หาไม่ยาก
พระตำหนักกลางป่าที่เเสนเรียบง่าย เเละมีเอกลักษณ์เป็นรูปครึ่งวงกลม สามารถบอกเล่าที่มาเเละประวัติที่ประทับที่เเสนอบอุ่นได้ดีเลยครับ
สถานที่ร่มรื่น สวยงาม มีทิวสนเยอะมาก สะอาด อากาศดีมาก แต่ถ้าไปหน้าร้อนคิดว่าอาจจะไม่ร้อนมาก เพราะต้นไม้เยอะ สงบดีค่ะ
เป็นสถานที่สวย มีดอกไม้มากมาย นานาชนิด
มีต้นสน มีจุดถ่ายรุป มีร้านขายของฝาก
มีที่จอดรถอย่างเพียงพอ เป็นสถานที่ที่น่าไปอีกที่หนึงคะ
เป็นสถานที่ที่สวยมาก ร่มรื่น บรรยากาศดี ขนาดมีแดดยังไม่ร้อนเลย ชอบที่นี่มาก อาหารก็อร่อยไม่แพง รวมๆแล้วมันเริศ