วันลอยกระทงที่ผ่านมา เราเลือกไปเที่ยวที่เมืองแปดริ้ว เพราะมีงานนมัสการหลวงพ่อโสทรพอดี และสำหรับมื้อค่ำวันนี้เราลองมาทานกันที่กินลม ชมปลา เพราะเห็นว่าอยู่ริมน้ำ ภายในร้านตกแต่งในแนววินเทจ สวยมากกกกกก ที่นี่เค้ามีโซนริมน้ำ ห้องVIP และห้องสำหรับจัดเลี้ยงด้วย ต่อมาเรามาดูเมนูอาหารที่เราสั่ง เบาๆ 2-3 อย่าง ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมันปลากราย กุ้งราดซอสมะขาม โดยรวมรสชาติเราให้พอใช้แต่บรรยากาศเราให้เต็ม10 ตอนแรกเราจะไปลอยกระทงที่หน้าโรงพยาบาลแต่นั่งชิวจนค่ำทางร้านมีกระทงแจกฟรีก็เลยลอยกันที่ท่าน้ำของร้านอาหารเลย