Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
เมืองฉะเชิงเทรา
เอเชีย
ไทย
จังหวัดฉะเชิงเทรา
เมืองฉะเชิงเทรา
เมืองฉะเชิงเทรา ที่พักแบบพิเศษ
บ้านพักตากอากาศใน เมืองฉะเชิงเทรา
ค้นหา
สวรรค์ริมน้ำ
รีวิวของ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม
รีวิว 27 ม.ค. 2013
ภรรยาผมลิซ่า และผม อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา และเราเดินทางไปที่เอเชียปีละครั้งเพื่อไปเยี่ยมครอบครัวของเธอในฉะเชิงเทรา ในแต่ละปีที่เราได้ไปเยี่ยมบ้านเกิดของเธอเราได้ลองมาหลายโรงแรมที่แตกต่างกันและแต่ละปีเรามักจะผิดหวังในคุณภาพของประสบการณ์ที่ได้รับ จนกระทั่งปีนี้
เราเจอ บ้านบางปะกง บนเว็บและพักที่นั่นเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา และเราจะทำให้ที่นี่เป็นบ้านของเราในแต่ละปีที่เรากลับมายังประเทศไทย ที่นี่ไม่ได้เป็นโรงแรมตามสัมผัสแบบดั้งเดิม ที่นี่เป็นวิลล่า 5 หรือ 6 หลังที่ตั้งอยู่อย่างดีริมแม่น้ำบางปะกง เป็นวิลล่าที่สร้างขึ้นบนเสาเข็มที่ตอกยื่นออกไปบนป่าชายเลน พวกเขาสร้างทางเดินยกระดับที่น่าทึ่งซึ่งคดเคี้ยวผ่านต้นไม้ไปยังแต่ละวิลล่า ผู้จัดการของรีสอร์ทเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่งชื่อ สาว เธอทำให้เรารู้สึกอบอุ่นมากและพยามเต็มที่เพื่อช่วยเรากำหนดตารางเรือรับจ้างส่วนตัวสำหรับสองวัน และแม้กระทั่งถามเราว่าอาหารแบบไหนที่เราอยากทานในแต่ละวันเพื่อที่เธอจะได้ทำอาหารทุกมื้อให้เหมาะกับเรา เย็นวันนึงเจ้าของรีสอร์ท คุณดามะ โทรหาเราเพื่อแนะนำตัวเองและให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ทุกวันนี้จะมีซักกี่ที่เป็นแบบนี้? ถ้าคุณต้องการประสบการณ์ที่มีคุณภาพขณะอยู่ในพื้นที่ฉะเชิงเทราแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ บ้านบางปะกง คุณดามะและสาวจะทำให้คุณเห็นว่าคุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างราชา
ขอบคุณ Sawasdeekrup1976
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com
ดูต้นฉบับ
คะแนนสูงสุด
หนึ่งในสถานที่ให้บริการที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน เมืองฉะเชิงเทรา
เย็นจิต บังกะโล แอนด์ รีสอร์ท
Sunee View Hotel
6.9 กม.
Oui J'aime Hotel
รีวิว 1 รายการ
11.4 กม.
The Brown House Hotel
รีวิว 1 รายการ
7.8 กม.
T Vintage Hotel
รีวิว 5 รายการ
11.2 กม.
รวมอาหารเช้า
ZenHotels.com
Lol.travel
5.4 กม.
จาก บ้านบางปะกง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองฉะเชิงเทรา