ทำบุญ มุมถ่ายรูป ตลาดจับจ่ายซื้อของ

เหมาะกับการมากับครอบครัวเสาร์อาทิตย์ เพื่อทำบุญพักผ่อนหย่อนใจ บริเวณโดยรอบมีกล่องรับบุญจากการบริจาค... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Narumol N
กระซิบขอพร

การดลบันดาลความสำเร็จ อย่างแรกต้องมีแรงศรัทธาจริงพรนั้นจึงสำเร็จด้วยแรงศรัทธานั้นคือพลังมหาศาล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019
paphon889
อ่านรีวิว ทั้งหมด 286 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

กราบนมัสการพระพิฆเนศ ฉะเชิงเทรา อีกหนึ่งประสบการณ์การท่องเที่ยวของครอบครัวที่สร้างความประทับใจได้อย่างมากมาย

ขอบคุณ Nong_Phimpisa
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วัดสมานรัตนาราม เป็นที่ประดิษฐานขององค์พระพิฆเนศวรปางนอนสีชมพูที่ใหญ่ที่สุด วัดมีพื้นที่จอดรถกว้างขวางสะสวกมากครับ

ขอบคุณ bas-ubon
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015

องค์พระพิฆเนศปางนอน พระพิฆเนศสีชมพู ฉะเชิงเทรา พระพิฆเนศเสวยสุข องค์พระพิฆเณศปางนอนที่ใหญ่ที่สุดในไทย บริเวณภายในกว้างใหญ่ ถูกจัดไว้อย่างมีสัดส่วนสวยสดงดงาม เหมาะแก่การมาทำบุญและเที่ยวพักผ่อน

ขอบคุณ Louiseky
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ใครที่ชอบไหว้พระต้องไม่พลาดที่นี่นะคะ เพราะมีพระพิฆเนสองค์สีชมพู องค์นอนองค์ใหญ่มากอยู่ที่นี่ค่ะ แต่อากาศจะร้อนพอสมควร ควรพกหมวกหรือไม่ก็ร่มมาด้วยนะคะ
ถ้ามาที่นี่ใครที่ไม่ได้เอาของถวายท่านมา ที่นี่ก็มีขายค่ะ มีทั้งขนมที่ท่านชอบทาน แล้วก็มีดอกไม้ธูปเทียนไว้บริการ
ที่นี่มีร้านอาหารเปิดบริการเยอะแยะเลยค่ะ ใครยังไม่ได้กินข้าวก็มากินที่นี่เลย มีของกินขายเพียบ แล้วนอกจากพระพิฆเนศก็ยังมีพญานาค เจ้าแม่กวนอิม ช้าง 3 เศียร พระราหู แล้วก็พระพุทธรูปองค์อื่นๆด้วยค่ะ

ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นทั้งศาสนสถานทางศาสนา
และสถานที่ท่องเที่ยวไปในตัว