เหมาะกับการมากับครอบครัวเสาร์อาทิตย์ เพื่อทำบุญพักผ่อนหย่อนใจ บริเวณโดยรอบมีกล่องรับบุญจากการบริจาค... อ่านเพิ่มเติม
มาที่เดียวครบทุกอย่าง ขอพรพระเจ้าทันใจ เจ้าแม่กวนอิม พระภิฆเนศ ชมพญานาค ริมน้ำปราจีน พร้อมเดินตลาดมีทั้งปลาแดดเดียว ผักสด และสินค้ามากมาย
ของขายเยอะดี สถานที่กว้างขวาง ส่วนเรื่องทำบุญก็แล้วแต่ศรัทธาของแต่ละท่าน ศูนย์รวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วฟ้าเมืองไทย
วัดสมานฯ เป็นจุดท่องเที่ยว ที่ไปที่เดียว ได้ทั้งการไหว้พระ ทำบุญ การช้อปปิ้ง ซื้อของใช้ ผัก ผลไม้ การกินอาหาร ชมวิวโค้งแม่น้ำบางปะกง
การดลบันดาลความสำเร็จ อย่างแรกต้องมีแรงศรัทธาจริงพรนั้นจึงสำเร็จด้วยแรงศรัทธานั้นคือพลังมหาศาล ลองมาดูกันนะ เหมือนมีพลังงานบางอย่างอยู่จริง ทำบุญเสร็จแล้วกระซิบขอพรสิครับ สำเร็จแน่นอน
คาดหวังว่าจะเกิดพลังชีวิตในการทำธุรกิจ แล้วก็ได้รับมันจริงๆแต่มากกว่าที่คาดหวัง
สวยงาม มีพลังเกินบรรยาย
มีความเป็นไปได้ใหม่อุบัติทันทีที่มาถึงค่ะ
สถานที่กว้างใหญ่ ที่จอดรถเยอะมาก มีการสร้างโรงพยาบาลอยู่ระหว่างการก่อสร้าง มีพระบรมสารีริกธาตุกลางน้ำ และพระพิฆเนศ พระพรหม เจ้าแม่กวนอิม