อาหารอร่อยถูกปาก พิซซ่าแป้งบางกรอบ สลัดผักสดมากแต่ยำเผ็ดไปหน่อย พนักงานบริการช้านิดนึง แต่ถือว่าใช้ได้ค่ะ
พิซซ่าแบบอิตาลีค่ะ ไม่ได้อยู่ในเมือง ไม่ค่อยมีคนรู้จัก เป็นร้านเล็กๆ พอได้เข้าไปชิมอร่อยมากค่ะ มีหลากหลายเมนู ราคาไม่แพง แอร์เย็น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ถ้ามานครนายก ลองไปทานกันนะคะ
ฉันเคยไปที่นั่นหลายครั้งและทุกอย่างอร่อยมาก คนที่ร้านเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก และพวกเขายังมีอาหารมังสวิรัติและเตาไม้จริงๆ ที่ใช้อบพิซซ่าและขนมปังแสนอร่อย! ขอบคุณ! !
ฉันเคยไปที่นี่สองครั้ง สิ่งที่น่าสนใจคือการที่เจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงนิสัยดีไม่เคยไปอิตาลีเลยสักครั้ง แต่พาสต้าและลาซานญ่าที่ฉันสั่งรสชาติเทียบได้กับที่ฉันเคยกินในฟลอเรนซ์เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นั่นแหละ! ฉันแนะนำร้านนี้
Thank your .