มาคนเดียว สั่งสเต็กหมูสันนอก คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ อยากให้ทุกคนมาลองร้านบ้านผึ้ง bee's cafe @นครนายก
สเต็กหมูนุ่มอร่อยซอสของทางร้านรสชาติกลมกล่อม ที่นั่งอากาศสดชื่นบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่น วันหลังจะกลับมาทานอีกแนะนำคนที่ชอบสเต็กเลยครับ
Thank you for the kind words!
อาหารทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ ซุบคือดีมาก โดยเฉพาะ ซุปเห็บคือดีมาก หรือบสงคนไม่ชอบสไตล์ฝรั่ง ก็มีอาหารไทยก็ดีเหมือนกัน><
Thank you very much for your kind words and I am happy that you like my food x