ฉันอยู่ที่ โรยัล ฮิลล์ 3 สัปดาห์ ในขณะที่ทำงานอยู่ที่ CRMA (โรงเรียนทหาร) ห่างจากโรงแรมประมาณ 30 นาที โรงแรมไม่ใกล้ที่ไหนเลย นครนายก
โรงแรมดีและสพอาด ห้องกว้าง(โดยมาตรฐานของเอเซีย)และมีระเบียง โรงแรมมีเฉพาะน้ำร้อนทำให้ตอนเช้าของฉันนั้นอยู่ยากมาก ที่ระบายน้ำในห้องอาบน้ำชั้นระบายช้ามาก อินเตอร์เน็ตไร้สายมีเป็นจุดๆและไม่ทั่วถึง แอร์ก็ทำงานตามใจของมัน ฉันตื่นมาเพราะว่า หนาว/ร้อน เกินตลอดเวลาที่ฉันอยู่ ฉันเสียพลังงานกับห้องของฉันไปเยอะเลย
พนักงานสปาที่ได้รับสะดวกสบายมากและเป็นมืออาชีพ, การบรรเทาจากกรุงเทพฯที่พวกเขาทุกคนต้องการที่จะให้การรักษาพิเศษมี ฉันได้รับการนวดจากหลายสุภารัตน์, หญิงสาวที่มีเสน่ห์ที่ชอบงานของเธอและเป็นความสุขที่จะทำงานกับ เธอเป็นคนที่ละเอียดถี่ถ้วนและเต็มใจที่จะยืดนวดออกเกินชั่วโมงเริ่มต้นเพื่อให้แน่ใจว่ามีความพึงพอใจ
สระว่ายน้ำเป็นที่สะอาดและขนาดใหญ่มีมดอยู่รอบหลายของเก้าอี้ แต่พวกเขาไม่รำคาญฉัน ฉันไม่ได้พยายามใด ๆ ของการให้บริการสระว่ายน้ำด้านดังนั้นฉันไม่สามารถพูดคุยกับว่า
Cafe จัสมินมีเมนูขนาดใหญ่ที่ราคาไม่แพง ในบางครั้งพวกเขาไม่ได้มีบางรายการที่มีอยู่ กลุ่มใหญ่ของคนมักจะทำให้เกิดความสับสนและส่งผลให้ในอาหารจะถูกส่งไปยังบุคคลที่ผิดและจ่ายเงินยาก มีใครในพรรคของเราพูดภาษาไทยนี้จะไม่ได้รับปัญหาผมสามารถไม่ใช่ความผิดของโรงแรมสำหรับผมที่ไม่ได้พูดภาษาของประเทศของพวกเขา สำหรับอาหารเช้าพวกเขามักจะมีบุฟเฟ่ต์ซึ่งเป็นดีหลังจาก 3 สัปดาห์ผมก็พร้อมสำหรับการอย่างอื่น มันควรจะสังเกตว่าขึ้นอยู่กับอัตราการเข้าพักของโรงแรมในสถานที่อาหารเช้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้ง ฉันมักจะถามแผนกต้อนรับที่เป็นอาหารเช้าทุกวัน
ผมไม่ได้เป็นนักกอล์ฟเพื่อให้ด้านกอล์ฟของโรงแรมไม่ได้สนใจฉัน ขาดน้ำร้อนในอ่างเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉัน แต่ไม่ breaker จัดการ ผมไม่ได้ใจผู้เข้าพักที่โรงแรมนี้เป็นปัจจัยที่ช่วยเป็นสปาและพนักงาน ผมเชื่อว่ารีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่รองรับที่มีต่อคนไทยอย่าคาดหวังว่าทุกคนจะพูดภาษาอังกฤษและทุกอย่างจะเป็นเหมือน "บ้าน" มันไม่ได้เป็นบ้านแบบมีทุกอย่างครบ แต่ทุกๆอย่างก็ทำให้ผมอยู่อย่างรื่นรมย์