ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 28% (ราคาเฉลี่ย ฿1,413/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,012) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 28% (฿1,413) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
สระว่ายน้ำดีมาก สวยงามน่าเล่น ห้องอาหารเช้าบรรยากาศดี อาหารอร่อยสุดๆ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย จะปั่นจักรยานชมรอบๆ ก็ได้ แถมเป็นส่วนตัวดี ไปสัมมนากับบริษัท คือเป็นส่วนตัวมากๆ แต่ห่างไกลผู้คนไปนิด ห้องพักสวยงามมาก สะดวกสบายสุดๆ
ขึ้นชื่อว่าคนญี่ปุ่นนี่ชอบเล่นกอล์ฟกันจัง พอเสร็จเรื่องงานเลยพาลูกค้าชาวญี่ปุ่นมาเล่นกอล์ฟ เลยเลือกที่นี่เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สามารถเช้าไปเย็นกลับได้ ที่นี่ไม่ได้มีแต่สนามกอล์ฟอย่างเดียวมีห้องพักและสปาไว้บริการด้วย แต่มาคราวนี้มาเล่นกอล์ฟอย่างเดียว บรรยากาศโดยรอบดีมากๆเลย สดชื่นยามเช้า ลูกค้าญี่ปุ่นชอบเพราะวิวสวยดี คราวหน้าต้องบอกให้หัวหน้าจองที่พักที่นี่บ้างแล้วละ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีแห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก หาโรงแรมง่าย การเดอนทางสะดวก แต่โรงแรมนี้ราคาค่อนข้างสูง ส่วนมากมีแต่คนมีมาพักที่นี่กัน โรงแรมสะอาด ห้องอาบน้ำกว้างดี พักแล้วไม่อยากจะตื่นขึ้นมาเลย ที่นอนสบาย พนักงานบริการดีเยี่ยมครับ
คือเราฟินกับสระว่ายน้ำมากกก โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติ เราเล่นน้ำทั้งเช้าและเย็นเลย ประทับใจมาก ส่วนห้องพักก็ค่อนข้างโป๊ะไปนิส เราไปอบรมต้องนอนกะเพื่อน ถ้าใครไปกะคนรักก็ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบนะ อาหารเช้าทานแบบชิวๆข้างสระและสนามกอล์ฟค่ะ
โรงแรมเน้นให้บริการแก่ผู้มาตีกอล์ฟ ตัวห้องหรือกิจกรรมต่างๆจึงไม่หลากหลาย และไม่มีอะไรเป็นพิเศษ โดยรวมๆถือว่าค่อนข้างโอเค ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้แย่มาก บริเวณโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางโล่งโปร่ง ความประทับใจแบบกลางๆ