Charuk

ห้องพัก อาหาร อากาศ พนักงาน

รีวิวของ Royal Hills Golf Resort and Spa
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 เม.ย. 2019
ห้องพักสะอาด ถูกปรับปุรุงให้อยู่ในสภาพดีเสมอ สามารถชมวิวสนามกอล์ฟ ภูเขา ต้นไม้ แบบพาโนรามา พักผ่อนด้วยความอบอุ่นปลอดภัย สะดวกสบาย อาหารที่คลับเอ้าส์รสชาดดี อร่อยทุกอย่างที่สั่ง พนักงานทุกแผนก ทั้งที่โรงแรม ร้านกาแฟหน้าโรงแรม และที่คลับเฮ้าส์ บริการด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใสทุกครั้งที่มาพักผ่อนที่นี่
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2019
Baan Suan Khun Yaiy
Go to your Happy Price
1.8 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
Go to your Happy Price
8.0 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
10.7 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
ร้านอาหาร
Property building
Outdoor Pool
14.2 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
3.5 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
ร้านอาหาร
นำสัตว์เลี้ยงพักได้
Go to your Happy Price
16.8 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
    12.7 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
    22.4 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
    มีลานจอดรถค่ะ
    Go to your Happy Price
    13.7 กม. จาก Royal Hills Golf Resort and Spa
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครนายก
    รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2018

ที่พักเป็นบ้านพักชื่ออิงผา มีห้องนอนขนาดเล็กแชร์กันหลายห้อง
    - สภาพห้องและเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างเก่ามาก เตียงค่อนข้างเล็ก แอร์เก่ามากและไม่เย็น (ได้ยินว่ามีบางห้องแอร์เสียซ่อมไม่เสร็จ) ชักโครกกดยาก ผ้าขนหนูเก่ามาก มีปัญหาไขเข้าห้องพักได้ยากมากเพราะกุญแจเก่าขึ้นสนิม เมื่อตามstaffให้มาแก้ไขก็มาช้ามาก
    - การทำความสะอาดไม่ค่อยดี สังเกตจากมีฝุ่นเกาะหนาบริเวณพัดลมระบายอากาศในห้องน้ำ และพบหนอนปลอกใต้หมอน
    - ที่พักอยู่ไม่ไกลจากห้องอาหาร มีรถกอล์ฟบริการ
    - อาหารระดับมาตรฐานทั่วไป ผลไม้รสชาติดี
    - สปาและนวด บริการดีมาก ราคาไม่แพง หมอนวดมีประสบการณ์สูง
    แนะนำ ไม่ควรพลาดนวดอโรมา ที่นี่เป็นการนวดเเบบจับเส้นร่วมกับนวดน้ำมัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกบ้านพักอาจจะได้บรรยากาศเงียบ แต่หากเลือกห้องพักในอาคารจะอยู่ใกล้ห้องอาหารมากกว่า
    วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ NTaecha
    รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017

มาสัมนากับทีมงานค่ะ สถานที่กว้างขวางดี วิวสวย อาหารถูกปาก การบริการโดยรวมโอเค แต่ก็ขอติเรื่องการจัดการห้องพักค่ะ คือเข้าใจนะคะว่าวันที่เราเข้าพักมีกลุ่มเข้าสัมนาเยอะ แต่น่าจะมีทางออกที่ดีกว่าการวางที่นอนเสริมให้นอนเบียดๆกัน หรือนอนในห้องรับแขกของบ้านนะคะ (ขอบอกก่อนว่าเราก็ทำงานโรงแรมนะคะ รู้สึกว่าทางแก้นี้ออกจะไม่ค่อยเข้าท่าซักเท่าไหร่) แล้วก็ขอติอีกอย่างคือเรื่องสวนสัตว์ค่ะ ตรงคอกกระต่ายควรจะได้รับการดูแลให้มากกว่านี้นะคะ เพื่อนเราซึ่งเป็นสัตวแพทย์เค้าพูดเลยค่ะว่ารับไม่ได้ เพราะมีกระต่ายนอนป่วย นอนจมของเสียอยู่ ดูขาดสุขอนามัยมากๆ

ปล. ทั้งนี้ เราไม่ได้คอมเพลนเพื่อต้องการจะดิสเครดิตนะคะ แต่ในฐานะที่เป็นคนโรงแรมเหมือนกัน ก็อยากให้พัฒนาให้ดีกว่าเดิมค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
    ขอบคุณ Daungphon
    รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้ไปสัมนากับที่ทำงาน รีสอร์ทคือดีมาก ห้องประชุมก็ใหญ่ใช้ได้ สัมนา จัดเลี้ยงคือโอเค และข้างนอกมีบริเวณกว้างขวางทำกิจกรรมได้เยอะ ต้องใช้รถกอล์ฟไอส่วนต่างๆของรีสอร์ท ซึ่งรอบๆเป็นสนามกอล์ฟดูแลดีมาก วิวสวย เขียวดีชุ่มชื่น มีสัตว์เล็กๆด้วย เช่น กระต่าย ม้าแคระ
    ส่วนด้านตึกพักจะมีสองส่วนเท่าที่รู้คือ ตึกโรงแรมมีสปาด้วย และ ตึกที่เป็นเหมือนทาวน์โฮม ชื่อ the mist มั้ง คือพักที่นี่แหละห้องใหญ่มากเพดานสูงดีชอบ แต่เสียอย่างเดียวไม่มีไดร์เป่าผม
    อาหารที่โรงแรมอร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถูกปากมาก โดยรวมคือดีงาม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
    ขอบคุณ pangabrielle
    รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ถ้าชอบห้องพักวิวดีให้เลือกห้องแบบโรงแรม วิวจากระเบียงห้องจะสวยมาก
    ส่วนมาเป็นครอบครัวลองอิงผาหรือภูผา เพราะเป็นบ้านและมีห้องรับแขกด้วย
    ส่วนใครชอบสไตล์ modern หน่อย ต้องไป The Midst ส่วนที่เป็นบ้าน
    มีห้องรับแขกและห้องครัวใหญ่มาก แต่บันไดค่อนข้างสูงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุและเด็ก
    จากที่โรงแรมมองเ็นเขื่อนขุนด่านค่อนข้างชัดเจน
    สนามกอล์ฟสวย ราคาไม่สูงเกินไป

1  ขอบคุณ bankiko
    รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2016

รีสอร์ทค่อนข้างใหญ่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
    ที่พักจะมีโซนโรงแรม กับบ้านเป็นหลัง
    มีห้องอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงเยอะมาก

กิจกรรมฟรี ไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะเสียเงิน
    สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ติดสนามกอล์ฟ อันนี้ฟรี
    มีโต๊ะสนุ๊ก และสปา แต่จำราคาไม่ได้ว่าชม. ละเท่าไหร่
    พื้นที่รอบๆ ส่วนใหญ่เป็นสนามกอล์ฟ จึงเหมาะกับคนเล่นกอล์ฟจริงๆ
    มีขี่ม้าแคระด้วย อันนี้ก็คิดเงิน

มีสวนสัตว์ขนาดเล็ก พวกกวาง แพะ กระต่าย ม้าแคระ ด้วย

มีจักรยานให้เช่าปั่นในราคาต่างๆ ขึ้นอยู่กับประเภท ราคาประมาณชม.ละ 100-200 บาท
    สามารถปั่นได้เฉพาะภายในพื้นที่รีสอร์ทระยะทางประมาณ 1 กิโล
    จากตัวรีสอร์ท ไปถึงป้อมยามด้านหน้า
    จะได้ชมวิวบ้านพักต่างๆ สนามกอล์ฟ บึงขนาดใหญ่
    แต่พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นเนิน ทำให้เหนื่อยมาก แม้จะมีระยะทางให้ปั่นเพียงแค่นี้

มี ATM ภายในรีสอร์ทใกล้ล็อบบี้
    มีร้านขนมเล็กๆ กับร้านขายของที่ระลึก รวมถึงร้านขายอุปกรณ์กอล์ฟ อุปกรณ์ว่ายน้ำ

ภายในห้องพัก เราพักส่วนที่เป็นบ้านแฝด
    แต่ละฝั่งซ้ายและขวา จะมีสามชั้น
    ชั้นล่างมีห้องเดียว ห้องจะกว้างมาก มีห้องนั่งเล่นด้านหน้า
    ชั้นที่สองและสามจะแบ่งออกเป็น 2 ห้องพัก

ห้องน้ำกว้างมากจริงๆ น้ำไหลแรง มีทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็น แต่บางทีก็เห็นน้ำเป็นสีขุ่นๆ มีสบู่ แชมพู แก้วน้ำ หมวกอาบน้ำให้ใช้ ผ้าเช็ดตัว 2 ชุด

อุปกรณ์ภายในห้องนอนดูเก่าๆ ระเบียงห้องบางห้องมองเห็นวิวด้านนอก บางห้องมีต้นไม้บัง
    มีเตียง ชั้นวางของข้างเตียง โทรศัพท์ แอร์ ตู้เย็นเล็ก น้ำเปล่า 2 ขวด แก้วน้ำ 2 ใบ ทีวี ไฟฉาย โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า ที่มีรองเท้าแตะ ไม้แขวนเสื้อ หมอน ให้ ไม่มีไดร์เป่าผม

ลูกบิดเป็นแบบไม่มีตัวล็อก คือถ้าประตูปิดเท่ากับล็อกห้องไปเลย ต้องระวังอย่าลืมพกกุญแจห้องติดตัวไปด้วย

ยุงที่นี่ตัวใหญ่มาก พยายามอย่าเปิดประตู หรือหน้าต่างทิ้งไ้ว

พนักงานให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
    ตอนปั่นจักรยานมีคนเป็นลมก็ให้การช่วยเหลือดี

มีรถกอล์ฟ รับส่ง ตลอด ไม่ต้องกลัวสำหรับคนที่ได้บ้านหลังห่างไกลจากล็อบบี้

อาหารเช้าที่นี่จะทานรวมกัน เป็นแบบบุฟเฟต์ ตักทานเอง
    เป็นแบ่งโซนๆ
    โซน อาหารพิเศษ เช่น อาหารเจ พวกนี้น่าจะมาตามเทศกาล เพราะช่วงที่ไปตรงกับกินเจ
    โซน น้ำ มีน้ำเปล่า น้ำส้ม น้ำสัปปะรด ชา กาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิง
    โซน ร้านอาหาร จะทำเป็นซุ้ม มีพวก น้ำเต้าหู้ ขนมครก ปาท่องโก๋ ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ พวกนี้จะมีเหมือนเดิมทุกวัน แต่เปลี่ยนเล็กๆ น้อยๆ เช่น ข้าวต้ม อาจจะเป็นข้าวต้มหมู หรือข้าวต้มปลาหมึก ก๋วยเตี๋ยวเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูแดง หรือลูกชิ้น
    โซน สลัด
    โซน อาหารจาน จะเป็นพวก กับข้าวหลายๆ อย่าง มีไส้กรอก แฮม ข้าวผัด ยากิโซบะ ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงเมนูไปเรื่อยๆ
    โซน ทอด จะเป็นพวกแพนเค้ก ไข่ดาว ไข่คน

ถ้าช่วงไหนทัวร์ลงเยอะ ตอนเช้าคนจะเยอะมาก แทบไม่มีที่นั่งเลย
    โซนน้ำ กับโซนของทอดคนจะต่อคิวยาวมาก แต่ตอนสายๆ คนจะเริ่มน้อยลง

อาหารเช้าได้มาตรฐานทั่วๆ ไป แต่อาหารเย็นไม่ค่อยโอเค รสชาติออกแนวจืดๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ earist