bas-ubon

ที่พักบรรยากาศดี-เดินทางด้วยรถตู้อนุสาวรีย์ชัยฯ-นครนายก ได้

รีวิวของ สีดา รีสอร์ท
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2015
ห้องพักสะอาด บริการดี บรรยากาศร่มรื่น มีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมกลางแจ้งได้ มีฐานสำหรับผจญภัย อยู่ใกล้ตัวเมืองนครนายก มีท่ารถตู้นครนายก-อนุสาวรีย์ชัยฯ เดินทางได้โดยไม่ต้องมีรถยนต์ส่วนตัว เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ คับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
Baan Suan Khun Yaiy
3.0 กม. จาก สีดา รีสอร์ท
17.2 กม. จาก สีดา รีสอร์ท
2.1 กม. จาก สีดา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครนายก
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับสัมนา
ห้องใหญ่แต่เก่าไป แอร์ไม่ค่อยเย็น มีพื้นที่ต้นไม้เยอะ พื้นที่กำกิจกรรมเยอะ ห้องประชุมหลายห้อง ห้องอาหารหลายห้อง มีกิจกรรม adventure ให้เล่นหลากหลายเช่น ล่องแก่ง ATV สำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัวก็น่าสนุก

2  ขอบคุณ Chatree1976
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

รีสอร์ทก็ใหญ่มาก เรามีโอกาสไปสัมมนากับที่ทำงาน ไม่ไกลกรุงเทพมากขับรถตะลุยเองได้อย่างสบายใจ ห้องพักมีทั้งแบบโรงแรมและรีสอร์ท ห้องประชุมหลายห้อง จุคนได้เยอะมาก มีทั้งกิจกรรมขี่ม้า ขับรถเอทีวี ผาดโผน ผจญภัยต่างๆ

แต่ก็นะเหมือนโรงแรมทั่วไป อาหารไม่อร่อยก็ อาหารเบรคก็ทานไม่ได้เลย 555 อาหารเช้าหลากหลายดีรสชาดพอทานได้ แต่อาจจะเพราะอาหารร้อนๆ ด้วยแหละ

จอดรถที่ไหนก็ใบไม้ร่วงซะเต็มรถเลย เพราะรีสอร์ทนี้ต้นไม้เยอะ แต่ไม่ใช่มะม่วงนะคะ มันเป็นสะเดา ไม่ต้องกลัวยางจะติดรถให้เสียหาย

แม้ว่าจะไกลออกมาจากรีสอร์ทอื่นๆ แต่หน้าโรงแรมมี 108shop ของโรงแรม เปิดถึงแค่ 3 ทุุ่ม ควรหาซื้อเสบียงเข้าไปตุน หรือจะใช้บริการร้านของโรงแรมก็ได้นะคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Jayapa
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2013

มาพักที่สีดาปีละครั้งคะ ปกติจะมาหน้าฝนเราชอบล่องแก่งคะสนุกมากชอบที่สีดามีกิจกรรมให้เล่นเยอะแยะเลยคะ บริเวณโรงแรมใหญ่มากคะเป็นธรรมชาติ มีฟาร์มน้องแพะ น้องม้าด้วย เราชอบไปถ่ายรูปกันคะ เราไปตั้งแต่น้องแพะมี 2 ตัว จนตอนนี้เต็มฟาร์มไปหมดเลยคะน่ารักมากๆคะ แต่ปีนี้เป็นปีแรกที่มาหน้าหนาว คิดไม่ถึงเลยคะอากาศดีมาก เราสามารถปั่นจักรยานเล่นในตอนเช้ากับลูกๆตัวเล็กได้คะ กลางวันก้อเล่นกิจกรรมจนเพลิน ลืมไปเที่ยวน้ำตกเลยคะ จนต้องขอพนักงานเค้าพักต่อคะ เกือบไม่ไดนะคะเพราะเค้ารับกรุ๊ปไว้เต็มหมดเลย ทางผู้จัดการโรงแรมน่ารักมากคะเสียดายจำชื่อไม่ได้(เพราะส่วนมากเราจะรุจักแต่น้องๆหน้าฟร้อนคะ) พูดจาสุภาพมากเลยคะหาห้องให้เราพักต่อจนได้ ห้องพักเค้าก้อน่ารักนะคะราคาก้อคุยกันได้ คงเป็นเพราะเราเป็นลูกค้าประจำมั้งคะ มีโอกาสอยากให้เพื่อนไปเที่ยวกันคะ รับรองได้รูปสวยๆกลับบ้านแน่นอนคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เน้นเป็นบ้านริมธารนะคะอากาศดีมากคะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
6  ขอบคุณ siraprapa2013
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

เราเข้าพัก 12-15รวม 3คืน เป็นบ้าน 2นอนบ้านหลังที่ D6 ห้องน้ำมีแต่เชื้อรา เปิดแอร์มีแต่ฝุ่นออกมา วันที่สองมีพนักงานมาขอซ่อมประตูห้องนอนแล้วเอาประตูออกไปแล้วฉันจะเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งตัวอย่างไร วันไม่มีแขกพักทำไมไม่ทำ ภายนอกทาสีใหม่แต่ภายในสกปรกสุดๆ ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัวสีขาวแก่ เราโทรแจ้งไปที่คุณอารักษ์(ผู้จัดการ)บอกจะเช็คให้ เงียบไม่มีประโยชน์ เสียความรู้สึก นครนายกมีที่พักเกิดใหม่สะอาด บริการดีๆมากมายอย่ายึดติดกับสิ่งเก่าๆเขาไม่รักษาคุณภาพไม่ต้องการลูกค้าทั่วไปเขาต้องการลูกค้ากรุ๊ปใหญ่ที่ต้นสังกัดจ่ายตังให้ว่าง่ายๆพักฟรีกินฟรีเที่ยวฟรี ก็พอใจแล้ว บอกตรงๆว่าแย่สุดๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
24  ขอบคุณ tianngam
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013

รีสอร์ทนี้เป็นเหมือนค่ายวันหยุดของครอบครัวที่อังกฤษเวอร์ชั่นไทย และเราได้รับความบันเทิงในบ้านมากมาย (เรดโค๊ทจาก Butlins?) ตั้งแต่เราอยู่ในทริปของบริษัทแล้ว ไม่ใช่แนวของฉันแต่คนไทยดูจะชอบนะ เราพักอยู่ในห้องที่ติดกับพื้นที่ต้อนรับหลักซึ่งมีแม่น้ำสายเล็กอยู่ด้านหลัง เป็นอะไรที่แย่มาก มีกลิ่นเหม็นของรา เตียงเดี่ยว 2 เตียงมีเตียงนึงแข็งไป ส่วนอีกเตียงก็นุ่มไป (สปริงยุบ) แอร์มีเสียงดัง ผ้าปูและผ้าขนหนูเป็นสีเทาและเก่า ห้องน้ำดูเหมือนห้องน้ำสาธารณะเก่าๆพร้อมกับกระเบื้องแตกและหักพร้อมกองทัพของรา ม่านอาบน้ำดูสกปรกและพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งก็ดูเก่า แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็มีห้องพักและบังกะโลใหม่ที่ดี (ห้องพวกนี้ถูกสุด)
บริเวณสนามกว้างขวางและบำรุงรักษาอย่างดีและมีกิจกรรมมากมายให้เข้าร่วม (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เช่น; รถเอทีวี คายัค ขี่ม้าและขับรถ จักรยาน คอร์สผจญภัย ยิงธนู นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายและสระว่ายและพื้นที่มากมายให้เดินเล่น
อาหารตอนมื้อค่ำน่าเบื่อ แต่อาหารเช้าดีและอุดมสมบูรณ์ (เน้นจั็ดเพื่อแขกชาวเอเชีย) จานถูกเก็บอย่างรวดเร็วและอาหารก็นำมาเติมอย่างรวดเร็ว ดังนั้นทุกอย่างเลยค่อนข้างสดใหม่
ถ้านี่เป็นแนวคุณ (ดีสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก) อย่าคิดจะอยู่ในห้องราคาถูกเชียว (พักเต็นท์น่าจะดีกว่า)

1  ขอบคุณ Globerwalker