รีสอร์ทก็ใหญ่มาก เรามีโอกาสไปสัมมนากับที่ทำงาน ไม่ไกลกรุงเทพมากขับรถตะลุยเองได้อย่างสบายใจ ห้องพักมีทั้งแบบโรงแรมและรีสอร์ท ห้องประชุมหลายห้อง จุคนได้เยอะมาก มีทั้งกิจกรรมขี่ม้า ขับรถเอทีวี ผาดโผน ผจญภัยต่างๆ
แต่ก็นะเหมือนโรงแรมทั่วไป อาหารไม่อร่อยก็ อาหารเบรคก็ทานไม่ได้เลย 555 อาหารเช้าหลากหลายดีรสชาดพอทานได้ แต่อาจจะเพราะอาหารร้อนๆ ด้วยแหละ
จอดรถที่ไหนก็ใบไม้ร่วงซะเต็มรถเลย เพราะรีสอร์ทนี้ต้นไม้เยอะ แต่ไม่ใช่มะม่วงนะคะ มันเป็นสะเดา ไม่ต้องกลัวยางจะติดรถให้เสียหาย
แม้ว่าจะไกลออกมาจากรีสอร์ทอื่นๆ แต่หน้าโรงแรมมี 108shop ของโรงแรม เปิดถึงแค่ 3 ทุุ่ม ควรหาซื้อเสบียงเข้าไปตุน หรือจะใช้บริการร้านของโรงแรมก็ได้นะคะ