JipJip282

พักผ่อนที่ Sida Resort & Hotel

รีวิวของ สีดา รีสอร์ท
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ต.ค. 2016
โรงแรมเก่าไปหน่อย เหมือนไม่ได้ปรับปรุงเลย แต่ภายในห้องโอเค ไม่โทรม สะอาด (พักห้อง New Deluxe Room)
บริเวณโรงแรมกว้างมาก ธรรมชาติๆ มีที่เดินเล่นเยอะ แต่บางจุดก็รกไปนิด
ส่วนอาหารเช้าก็ใช้ได้ หลากหลายดี ทั้งข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวราดแกง สลัด ไข่ดาว ไส้กรอก แฮม ขนมปังปิ้ง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ร้านอาหาร
    17.1 กม. จาก สีดา รีสอร์ท
    Property building
    2.1 กม. จาก สีดา รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครนายก
    รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ภายในบริเวณรีสอร์ทกว้างมาก มีลำธารน้ำหลายสายรอบๆ รีสอร์ท มีฟาร์มแกะเล็กๆ ให้ถ่ายรูป ถ้าต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัวไม่วุ่นวายที่นี่น่าจะเหมาะ ห้องพักถ้าเป็นบ้านพักจะเป็นห้องใหญ่มีห้องนั่งเล่น ภายในห้องพักค่อนข้่า่งอับชื้น อาจเป็นเพราะว่าอยู่ในป่ามีต้นไม้เยอะและมีน้ำตลอด อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดของผ้าเช็ดตัว กลิ่นในห้องน้ำ อาหารถือว่าใช้ได้ ไวไฟควรจะปรับปรุงให้ใช้ฟรีได้แล้ว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่เป็นหลัง ๆ ติดกันใกล้ห้องสัมมนาน่าจะดี
    วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
    1  ขอบคุณ totopiya
    รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักอยู่ริมลำธาร บรรรยากาศดีมากๆ นอนกลางคืนได้ยินเสียงน้ำไหลด้วย ต้นไม้ร่มรื่นดีมากๆ ในรีสอร์ทมีกิจกรรม ผจญภัยให้เลือกเล่นมากมาย ห้องพักสะอาดและราคาไม่แพง อาหารก็อร่อยด้วยนะครับ และพนักงานบริการดีด้วย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
    1  ขอบคุณ bas-ubon
    รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016

ได้ห้องเหมือนเป็นห้องพนักงาน ห้องดูเก่า อับ ผ้าขนหนูเก่า มีเหตุการณ์ชวนระทึก ไม่เคยคิดว่าจะเจอ นอนๆอยู่พนักงานมาเคาะห้อง ขอให้เปลี่ยนห้อง ห้องที่เปลี่ยนเป็นห้องใหม่ เป็นอาคารสร้างใหม่ ห้องแบบโมเดิร์น แก่ยังมีกลิ่นสีอยู่ แอร์ไม่ค่อยเย็น รอบๆโรงแรมบรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ อาหารไม่ค่อยอร่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    1  ขอบคุณ jongkonlovemic
    รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เคยไปทำค่ายรับน้องที่สีดา รีสอร์ทค่ะ ห้องพักที่พักเป็นห้องใหญ่มีสองชั้น นอนได้ห้องนึงประมาณห้าถึงหกคนค่ะ ใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก แต่สภาพห้องดูเป็นห้องเก่า ไม่ค่อยได้รับการปรับปรุงเท่าไหร่ ที่นอนและหมอนดูเหมือนไม่ค่อยสะอาด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
    ขอบคุณ enjoy1991
    รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บรรยายกาศห้องพักเก่ามากไม่มีการตกแต่ง ผ้าขนหนูเช็ดตัวเหม็นมาก หากมาพักควรหาผ้าขนหนูเช็ดตัวมาด้วย ช่วงที่มาเที่ยวปลายเดือนมกรา ลำธารที่ผ่านหลังบ้านพักน้ำแห้งไม่มีน้ำไหลผ่าน สระว่ายน้ำไม่ลึกมากเหมาะสำหรับเด็กและคนว่ายน้ำไม่แข็ง อาหารเช้าโต๊ะทานอาหารเยอะ แต่กับข้าวสำหรับทานกับข้าวนั้นมีแค่ 2 อย่าง คิดว่าน้อยไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องพักช่วง D เพราะยังมีน้ำตกไหลผ่านห้อง
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
    ขอบคุณ kanjana2015