Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Orbitz.com
Priceline
Travelocity
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีโอกาส​ได้มา​ประชุม​สัมมนา​ 3​ วัน​ 2​คืน​ เป็น​ครั้งแรก​ ที่​ได้​เข้ามา​สัมผัส​เมือง​นครนายก​ ที่​มี​ชื่อ​เสียง​เกี่ยวกับ​น้ำตก​ สีดา​ รีสอร์ท​ ถ้า​เรื่อง​ธรรมชาติ​ ต้นไม้​ร่มรื่น​ มีน้ำตก​ไหลผ่าน​ตัว​รีสอร์ท​ ได้​ยิน​เสียง​น้ำ​ตลอดเวลา​ ตัว​โรงแรม​ ค่อนข้าง​เก่า​ มี​ห้อง​พัก​ ให้​เลือก​พัก​มาก​มาย​ มีรถราง​วิ่ง​รับ​ส่ง​ ชมความงาม​ของ​ธรรมชาติ​ ภายใน​รีสอร์ท​ ราคา​ห้องพัก​ของ​เมือง​ท่องเที่ยว​ ก็​พอ​สมควร​ พอรับได้​อยู่​ครับ​ ห้อง​ประชุม​สัมมนา​ ก็​ตาม​อายุ​ของ​โรงแรม​ มี​กรุ๊ป​สัมมนา​ หมุนเวียน​ เข้า​ออก​อยู่​ตลอดเวลา​ โดย​รวม​สรุป​ ถ้า​คนรัก​ธรรมชาติ​ ก็ถือว่า​โอเค​ ครับ​ เมือง​นครนายก​ มี​แหล่ง​ท่องเที่ยว​ตาม​ธรรมชาติ​มากมาย​ เขื่อน​ขุน​ด่าน​ปราการ​ชล​ ก็​เป็น​อีก​ที่หนึ่ง​ ที่ต้อง​ไป​สัมผัส​ให้​ได้​นะ​ครับ​ ไม่​ไกล​จาก​โรงแรม​มี​อุทยาน​วัง​ตะไคร้​และ​น้ำ​ตก​อีก​หลาย​ที่ครับ​ มาถึง​นครนายก​ ทั้งที​ ต้อง​สัมผัส​ให้​ครบ​ครับ​

1  ขอบคุณ paraminw68
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

การบริการไม่มีอาชีพ สั่งอาหารไปแล้วรอนานมากพอโทรไปตามอาหารสรุปว่าพนักงานแจ้งว่าไม่ทราบว่าลูกค้าโทรมาจากห้องอะไร รร. ควรมีโทรศัพท์ที่โชว์เบอร์ห้องลูกค้าในกรณีที่ลูกค้า ถ้าพนักงานลืมถามว่าลูกค้าโทรมาจากห้ิงไหน คือลูกค้าก็รอไปสิรู้สึกแย่มาก
เกี่ยวกับการเป็นสมาชิกซึ่งทาง รร. แนะนำให้สมัครว่าจะได้รับส่วนลด ค่าอาหาร สรุปพอสั่งอาหารแล้ววันรุ่งขึ้นไปจ่ายค่าอาหารเพื่อเคลียค่าใช้จ่ายพนักงานแจ้งว่า ควรจะต้องยื่นให้พนักงานที่ไปส่งอาหารดูตั้งแต่เมื่อคืน ข้ามวันมาแล้วลดไม่ได้ ดิฉันคิดว่า15% ค่าส่วนลดอาหาร แลกกับความรู้สึกของลูกค้าที่ตัดสินใจสมัครสมาชิกเพราะต้องการมาพักอีกครั้ง มันคือนโยบายที่แย่มาก เสียดายค่าสมัครจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nichanan R
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาพักผ่อนที่นครนายก ห้องพักดีแต่พนักงานไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร แต่ที่ดีคือใกล้ธารน้ำ เป็นธรรมชาติ สดชื่น ห้องอาหารก็พอใช้ได้อาหารรสชาติพอใช้ ราคาไม่แพงมากบรรยากาศโดยรวมถ้าตัดเรื่องการบริการออกไปก็ดี รีสอร์ตร่มรื่น

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NarinratK1
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ก็ดีค่ะ เครื่องเล่นบริการไม่ค่อยพร้อมค่ะ ห้องพักเก่าไปหน่อยนะค่ะน่าจะมีการปรับปรุงสักหน่อยจะดีขึ้นมากค่ะ กิจกรรมสนุกมากค่ะ บริการในเรื่องของกิจกรรมดีค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกน่าจะมีมากกว่านี้ค่ะจะดีมาก โดยรวมแล้วถือว่าดีค่ะ

ขอบคุณ NuiN103

พาเพื่อนๆมาเที่ยวเล่นกิจกรรมพักผ่อนในวันหยุด
สนุกมากเช็คอินมาคุยกับพนักงานตอนรับมีสามคนตอบคำถามไม่ตรงกันสักคนเลยเจ้าหน้าที่ดูแลไม่ค่อยมันใจห้องพักก็เก่าไปนะครับพออยู่ได้ไม่เรื่องมากโต๊ะนอกตรงระเบียงซำรุดจัดฉากไม่ควรวางเลยครับใช้งานก็ไม่ได้

ขอบคุณ MinThanNaingOo