TASAPORN
เมืองนครราชสีมา, ไทย

ไม่ได้เรื่อง

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ย. 2016
ห้องราคา 2,000 บาทอาหารเช้าไม่มี สภาพโทรม อุปกรณ์ห้องน้ำชำรุดก็ไม่เปลี่ยน น้ำไหลค่อย สวิตช์ไฟหลุดจากเบ้า ที่นอนแข็งมากไม่ต่างกับเอาผ้าปูนอนลงบนพื้นห้อง ที่ดูดีสุดมีสองอย่างคือตู้เย็นกับแอร์เย็นมาก ไม่ได้เรื่อง รอวันเจ๊ง เอ้อมีดีอีกอย่าง แค่ติดริมน้ำ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ไปพักที่อื่นดีกว่า
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มสะอาด
บ้านแก้ว ริเวอร์ แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 18 ธ.ค. 2020
ทางรีสอร์ทจะมีบริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มนะคะ และทางเราได้ทำการปรับปรุงตามที่ท่านติชมแล้วค่ะ ขอบพระคุณสำหรับความเห็นมากๆค่ะ
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ร้านอาหาร
10.3 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
บริการรูมเซอร์วิส
View from the resort
  • eDreams
9.6 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ตึกใหม่
  • eDreams
17.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ร้านอาหาร
2.8 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
เตียงใหญ่ค่ะ
  • eDreams
14.7 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
  • eDreams
15.1 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
Baan Suan Khun Yaiy
1.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
15.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
  • eDreams
0.4 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครนายก
ไม่พบผลลัพธ์ ลองเอาตัวกรองออก เปลี่ยนคำค้นหา หรือ เพื่ออ่านรีวิว