ไม่ได้เรื่อง คะแนน 2.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 16 ก.ย. 2016 ห้องราคา 2,000 บาทอาหารเช้าไม่มี สภาพโทรม อุปกรณ์ห้องน้ำชำรุดก็ไม่เปลี่ยน น้ำไหลค่อย สวิตช์ไฟหลุดจากเบ้า ที่นอนแข็งมากไม่ต่างกับเอาผ้าปูนอนลงบนพื้นห้อง ที่ดูดีสุดมีสองอย่างคือตู้เย็นกับแอร์เย็นมาก ไม่ได้เรื่อง รอวันเจ๊ง เอ้อมีดีอีกอย่าง แค่ติดริมน้ำ
เพิ่มเติม วันที่เข้าพัก: กันยายน 2016เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ไปพักที่อื่นดีกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับครอบครัวคะแนน 2.0 จาก 5 แต้ม สะอาด คะแนน 2.0 จาก 5 แต้ม การบริการ คะแนน 2.0 จาก 5 แต้ม คุณภาพในการนอน
บ้านแก้ว ริเวอร์ แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 18 ธ.ค. 2020
ทางรีสอร์ทจะมีบริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มนะคะ และทางเราได้ทำการปรับปรุงตามที่ท่านติชมแล้วค่ะ ขอบพระคุณสำหรับความเห็นมากๆค่ะ
รายงานคำตอบไม่เหมาะสม คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC