Habibie

อยากเตือนทุกคนที่จะมาที่นี่

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2019
ที่นี่มีดีอย่างเดียวคือติดริมน้ำ วิวลำธารสวย แต่ที่เหลือคือแย่มาก แย่ทุกอย่าง แย่แบบไม่มีอะไรดี ที่นอนแข็งแบบไม่ต่างอะไรกับนอนพื้น ผ้าห่มก็เป็นผ้าร่มถูกๆแบบซื้อมาผืนละ100ยังน่าจะดีกว่านี้ด้วยซ้ำ ที่พักเก่ามาก เก่าไม่ว่ายังสกปรก เปิดห้องพักเข้ามาคือกลิ่นเหม็นอับ+เหม็นฝุ่นฟุ้งมาก จนต้องเปิดประตูหน้าต่างทุกบานเพื่อระบายกลิ่น แต่ยังไงกลิ่นก็ยังไม่หมด ผ้าห่ม ผ้าขนหนู ที่นอน หมอน คือเหม็นมาก เหมือนบ้านร้างที่ปูผ้าทิ้งไว้เป็นเดือนเป็นปีให้ตากฝุ่นอยู่อย่างนั้น ถึงขั้นคันจมูกตลอดเวลา ประตูหน้าต่างก็ฝุ่นจับเต็มไปหมด มีหยากไย่ตรงหน้าต่างด้วย เพดานก็มีหยากไย่ คือเก่าไม่ว่านะแต่สกปรกขนาดนี้ก็ไม่ไหว เคยไปนอนคืนละ500บาทยังดีกว่านี้มาก ครั้งเดียวคือจบ ลาขาด เข็ดไปจนวันตาย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 18 ธ.ค. 2020
ทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงตามที่คุณลูกค้าแนะนำแล้วนะคะ ขอบพระคุณสำหรับคำติชมค่ะ
Go to your Happy Price
10.5 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ร้านอาหาร
View from the resort
  • eDreams
9.6 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
10.3 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
บริการรูมเซอร์วิส
ตึกใหม่
  • eDreams
17.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ร้านอาหาร
2.8 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
เตียงใหญ่ค่ะ
  • eDreams
14.7 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • eDreams
15.1 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
15.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
Baan Suan Khun Yaiy
1.0 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
0.4 กม. จาก บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครนายก
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เดินทางโดยรถยนต์ เส้นทาง 305 นครนายก เลี้ยวซ้ายสู่ถนนหมายเลข 3049 บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 268 2 32 สาริกา-นางรอง ซอยบ้านหินดาด 22 ระยะทางจาก กทม. ประมาณ 133 กม. โทร 081 400 4940 แนะนำให้จองห้องพัก ติดลำลำธารบ้านเดี่ยว พัก 2 ท่านราคา ห้องละ 1300 บาท บรรยากาศร่มเย็นสบายๆ หากมีเด็กไปด้วยเล่นน้ำได้สบาย ไม่ต้องห่วง พร้อมมีกิจกรรมล่องแก่ง และห่วงยาง ให้บริการ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ประกอบไปด้วย เขื่อนขุนด่านปราการชล อุทยานพระพิฆเนศ พุทธอุทยานมาฆะบุชาอนุสรณ์ วัดพราหมณี (วัดหลวงพ่อปากแดง) และน้ำตกสาริกา

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
9  ขอบคุณ _K103WY
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2016

ห้องราคา 2,000 บาทอาหารเช้าไม่มี สภาพโทรม อุปกรณ์ห้องน้ำชำรุดก็ไม่เปลี่ยน น้ำไหลค่อย สวิตช์ไฟหลุดจากเบ้า ที่นอนแข็งมากไม่ต่างกับเอาผ้าปูนอนลงบนพื้นห้อง ที่ดูดีสุดมีสองอย่างคือตู้เย็นกับแอร์เย็นมาก ไม่ได้เรื่อง รอวันเจ๊ง เอ้อมีดีอีกอย่าง แค่ติดริมน้ำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไปพักที่อื่นดีกว่า
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ TASAPORN P
บ้านแก้ว ริเวอร์ แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ บ้านแก้วริเวอร์รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ทางรีสอร์ทจะมีบริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มนะคะ และทางเราได้ทำการปรับปรุงตามที่ท่านติชมแล้วค่ะ ขอบพระคุณสำหรับความเห็นมากๆค่ะ