เป็นรีสอร์ทที่ไกลจากกรุงเทพ มีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆรีสอร์ทหลายแห่ง ภายในรีสอร์ทสงบเงียบ ห้องพักเป็นห้องคู่มีห้องนั่งเล่นด้านนอก เหมาะกับการไปเป็กลุ่มครอบครัว หรือเพือนๆ อาหารมีหลากหลายให้เลือก รสชาดแบบไทย อร่อยถูกปาก
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
สถานที่กว้างขวาง สวยงาม เป็นบ้านพักเป็นหลังๆ อาหารมื้อกลางวันและเย็นไม่ค่อยหลากหลาย รสชาติงั้นๆ แต่อาหารเช้านี่สิ สุดยอดอร่อยมากๆ ส่วนที่พักก็โอเคนะ ห้องที่เรานอนก็สบายดี แต่เห็นมีเพื่อนห้องอื่นบ่นว่าห้องเหม็นอับ บางห้องแอร์เสีย
สถานที่เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ใช้เวลาเดินทางไม่นานมีรถตู้ผ่าน ตัวรีสอร์ทมีบริเวณกว้างขวางและสามารถใช้พื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆได้มากมาย มีบรรยากาศที่ร่มรื่น ห้องอาหารกว้างแต่ไม่ค่อยมีพนักงานมากครับ
ห้องก็เก่าครับ, พักที่ชมเดือน 2402, ม่านห้องน้ำก็ไม่มี, ก๊อกน้ำก็พัง, อาหารเช้าห้องกว้างขวาง, แต่บริกรไม่พอ, อาหารแต่ล่ะอย่างรอคิวเป็น 10-15 นาที, อาหารหมดก็ไม่มีเติม, ที่วางอาหารก็สกปรก
เจ้าของรีสอร์ทคงคิดว่าไม่จำเป็นต้องดูแลมากเพราะก็มีคนเข้ามาสัมมนาบ่อยๆ, สถานทีาโอ่โถงจริง, ข้างนอกดูสวยแต่บ้านพักก็ใหญ่โตเฉพาะห้องนั่งเล่น, ปลั๊กเสียบก็มีน้อยมาก (ห้องล่ะ1, ห้องนั่งเล้นไม่มี)