วันหยุดยาวที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ไปนั่งเรือและเที่ยวที่เขาช่องลม... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่มีวิวดีสวย ชอบมากเวลาถ่ายรูปครอบครัวและหมู่คณะ... อ่านเพิ่มเติม
ถ่ายรูปได้สวยมาก วิวดี สวยกว้าง
โดยรวมแล้วประทับใจมาก
สถานที่สะอาด มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ
เหมาะกับการขึ้นไปชมวิวอย่างเดียว
เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นเขื่อนที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดี น่าไปถ่ายรูป ถ่ายรูปคู่กับเสาข้างๆทางเดินริมเขื่อนจะสวยมาก ถ้าช่วงน้ำเยอะจะบรรยากาศดีที่สุดเลย
ใกล้ๆเขื่อนขุนด่านจะมีบริเวณที่เรืยกว่าแก่งเทียม ที่นี่จะมีครูฝึกการพายเรื่อคยัคล่องแก่งฝีมือเยี่ยมชื่อจ่าอดิเรก พร้อมลูกทีม เปิดการสอนวิธีพายเรือล่องแก่งสำหรับผู้สนใจ จ่าอดิเรกเป็นครูที่ตั้งใจและมีความรู้ความสามารถในการพายเรือคยัคล่องแก่งระดับบุกเบิกของเมืองไทย ใครที่สนใจเวลาไปเที่ยวเขื่อนขุนด่านก็สามารถไปเรียนรู้กับจ่าอดิเรกได้ ถามชาวบ้านก็ได้ว่าแก่งเทียมไปทางไหน
ร้อนไปหน่อยสำหรับการเดินทางหน้าร้อน
ไม่ค่อนมีอะไรนอกจาก นั่งรถชมเขื่อน
คิวยาวครับ ผมแนะนำให้ไปนั่งเเช่เท้าตาม แพ ที่วางตามน้ำตกดีกว่าสบาย เย็นๆ
ใครมองหาที่พักผ่อน สำหรับทริป สั้นๆ สำรับจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ คงต้องยกให้ นครนายก เป็นหนึ่งในตัวเลือก มีเขื่อนขุนด่าน ที่สามารถไปถ่ายรูป วิวสวยๆ และคนไม่เยอะมาก ใกล้ที่พัก ใกล้ที่กินไม่ลำบาก มีน้ำตก ใกล้เขื่อนแนะนำ เขื่อนขุนด่านเลยค่ะ
เคยขึ้นไปถ่ายรูปด้านบนของเขื่อน วิวดีมากกก เห็นธรรมชาติได้กว้างมากค่ะ ถ่ายรูปก็สวยค่ะ เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ภาพสวยๆแบบธรรมชาติถือว่าดีเลยค่ะ