บันทึก
เที่ยววันหยุด🍃

วันหยุดยาวที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ไปนั่งเรือและเที่ยวที่เขาช่องลม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
mingjokim
เที่ยวพักผ่อนวันหยุด

เป็นสถานที่ที่มีวิวดีสวย ชอบมากเวลาถ่ายรูปครอบครัวและหมู่คณะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
Z5389JL_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 157 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยว​นครนายก​ ต้อง​มา​ที่นี่​ เขื่อน​ขุน​ด่าน​ปราการ​ชล​ อันเนื่องมาจาก​พระราชดำริ เป็น​เขื่อน​ที่สวยงาม​ สามารถ​ขับรถ​ขึ้นไป​บน​เขา​ เพื่อ​สัมผัส​อากาศ​บริสุทธิ์​ยามเช้า​ การ​ต้อนรับ​นักท่องเที่ยว​ ตั้งแต่​ด้าน​ล่าง​สุภาพ​ เป็น​กันเอง​ สถานที่​จอด​รถ​ มีบริการ​ห้อง​น้ำ​ ยกมือ​ไหว้​นัก​ท่องเที่ยว​ที่มา​เยือน​ ด้วย​รู้สึก​ประทับใจ​เลย​ครับ​ จอดรถ​เสร็จ​ก็​เดิน​ชม​บรรยากาศ​สถานที่​ เป็น​ธรรมชาติ​ ที่​สวยงาม​ เหมาะ​สำหรับ​ จัด​กิจกรรม​ วิ่ง​ หรือ​ปั่น​จักรยาน​ หรือ​ขบวน​บิ๊ก​ไบร์ท​ ก็ได้​อารมณ์​ดี​ครับ​ เป็น​สถานที่​พักผ่อน​ทาง​ธรรมชาติ​ ของ​เมือง​นครนายก​ ครับ​ สุดยอด​

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ paraminw68
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เขื่อนแห่งนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติมาเยอะมาก สามารถจอดรถด้านหน้าแล้วเดินไปที่ตัวเขื่อนได้เลย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pattaraporn K
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

-ทางขึ้นทางลงจากสันเขื่อนมีความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการอยู่ตลอด

-บริเวณรอบเขื่อนมีธรรมชาติสวยงาม อากาศดีมาก

-มีบริการเรือชมเขื่อน ได้นั่งเรือชมเขื่อน สมรรถนะของเรือและความชำนาญในการขับเรือดีมาก

- การจัดการบริเวณสถานที่ จัดอยู่ในเกณฑ์ดี สะอาดไม่มีขยะให้เห็นเลยแม้แต่จุดเดียว ลานจอดรถกว้างขวาง ไม่มีจุดอับที่จะไม่ปลอดภัย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ charuk2112
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดือนพฤษาคมน้ำในเขื่อนเหลือน้อย แต่ต้นไม้ ในสวนต่างๆ ของเขื่อนยังเขียว และถูกดูแลไว้อย่างดี ประทับใจเจ้าหน้าที่ตรงจุดทางขึ้นไปบนสันเขื่อน เราไปถีงเย็นแล้ว กลัวปิด ขับเก้ๆ กังๆ อยู่ จนท. รีบเข้ามาบอกด้วยมารยาทที่ดีมากว่า ยังเปิดอยู่ครับ ขับขึ้นไปได้เลย

ร้อนนะ แต่ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ Akaradecho
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

จุดเด่นของนครนายก ก็ไม่พ้นเขื่อนขุนด่านปราการชล บนเขื่อนแนะนำพกร่มไปนิดนึง มีบริการล่องเขื่อนพาเที่ยวหลังเขื่อนได้ แต่ถ้ามาแบบเบาๆ แนะนำเล่นน้ำด้านหน้าเขื่อน อาหารอร่อยทุกร้าน! เด็ดทุกร้าน!

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Aumpigga