เที่ยววันหยุด🍃

วันหยุดยาวที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ไปนั่งเรือและเที่ยวที่เขาช่องลม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
mingjokim
เที่ยวพักผ่อนวันหยุด

เป็นสถานที่ที่มีวิวดีสวย ชอบมากเวลาถ่ายรูปครอบครัวและหมู่คณะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020
Z5389JL_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 159 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นจุดเช็คอินหลักอีก หนึ่งที่ใน จังหวัดนครนายก ที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถขับรุขึ้นไปชมวิวบริเวณสันเขื่อน วิวสวยอากาศดีเลยครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ seeni2
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นเขื่อนคอนกรีตบดอัดที่ยาวที่สุดในโลก มีความยาว 2,658 เมตร สูง 92 เมตร บนสันเขื่อนมีรถบริการวิ่งชมสันเขื่่อนไปกลับ พร้อมบอกเล่าประวัติความเป็นมาให้ฟังโดยเจ้าหน้าที่เขื่อน (ตอนผมไปเจ้าหน้าที่จะเล่าติดตลก ฮานิดๆ) คิดค่าบริการคนละ 30บาททุกคน เด็ก,คนขราราคาเดียวกันหมด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ aur_narong
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี นั่งเรือเข้าไปชมน้ำตกได้ แต่เดินไกลนิดนึง และอากาศค่อนข้างร้อน แต่แนะนำให้มาครั้งหนึ่งในชีวิตครับ มีที่ถ่ายรูปสวยๆเยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พูดถึงการท่องเที่ยวของนครนายก คงห้ามพลาดที่จะไปเขื่อนที่นี้เลย มีกิจกรรมมากหลาย อธิล่องแก่งหรือชมวิวโดนรถกอล์ฟ ถ่ายภาพกับวิวที่สวย จริงๆแล้วเราไม่ได้ไปกิจกรรมเรือห่างยาวเพราะว่ามืดแล้ว สุดท้ายทิ้งถ่ายรูป บรรยากาศร้านอาหารตรงเขื่อนมาฝาก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pandk123
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยว​นครนายก​ ต้อง​มา​ที่นี่​ เขื่อน​ขุน​ด่าน​ปราการ​ชล​ อันเนื่องมาจาก​พระราชดำริ เป็น​เขื่อน​ที่สวยงาม​ สามารถ​ขับรถ​ขึ้นไป​บน​เขา​ เพื่อ​สัมผัส​อากาศ​บริสุทธิ์​ยามเช้า​ การ​ต้อนรับ​นักท่องเที่ยว​ ตั้งแต่​ด้าน​ล่าง​สุภาพ​ เป็น​กันเอง​ สถานที่​จอด​รถ​ มีบริการ​ห้อง​น้ำ​ ยกมือ​ไหว้​นัก​ท่องเที่ยว​ที่มา​เยือน​ ด้วย​รู้สึก​ประทับใจ​เลย​ครับ​ จอดรถ​เสร็จ​ก็​เดิน​ชม​บรรยากาศ​สถานที่​ เป็น​ธรรมชาติ​ ที่​สวยงาม​ เหมาะ​สำหรับ​ จัด​กิจกรรม​ วิ่ง​ หรือ​ปั่น​จักรยาน​ หรือ​ขบวน​บิ๊ก​ไบร์ท​ ก็ได้​อารมณ์​ดี​ครับ​ เป็น​สถานที่​พักผ่อน​ทาง​ธรรมชาติ​ ของ​เมือง​นครนายก​ ครับ​ สุดยอด​

ขอบคุณ paraminw68