น้ำใสไหลเย็น

เป็นอุทยานที่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่าน เป็นสถานที่พักผ่อนเล่นน้ำได้เป็นอย่างดี น้ำใสมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
aur_narong
เมืองนครราชสีมา, ไทย
วังตะไคร้

ไปมาวันเสาร์ช่วงเวลาเริ่มเปิด คนยังน้อย เล่นน้ำได้ชิลๆ น้ำเย็นมาก น้ำใสปิ๊ง เป็นปลาด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
milksojirat
บางกรวย, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 54 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู่ไม่ไกลจากที่พัก สามารถเดินเท้ามาได้เลย บรรยากาศร่มรื่น จะนอนพักผ่อน หรือลงเล่นน้ำได้สบายใจเลยคับ ถูกใจฝุดๆ

1  ขอบคุณ bas-ubon
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ครอบครัวเรา เข้าพักที่บ้านพักของอุทยานวังตะไคร้ บ้านพักเป็นบ้านโบราณ หลังเก่าๆ ที่มีแอร์คอนดิชั่น ภายในบ้านพัก สะดวกสบายพอสมควร ไม่ได้หรูหรา ไม่ได้อยู่สบาย แต่ก็คุ้มค่าที่จะพักที่นี่ เพราะบ้านพักอยู่ใกล้กับน้ำตก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ในช่วงเวลากลางวัน จะมีคนมาเที่ยวที่น้ำตกแห่งนี้เป็นจำนวนมาก แต่พอช่วงเวลาเย็น ทุคนกลับหมด เรารู้สึกว่าสถานที่แห่งนี้เป็นของเราเลยทีเดียว
บรรยากาศจะเงียบสงบ ไร้ผู้คน พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เราเดินเล่นรอบๆอุทยานได้อย่างเพลิดเพลิน และเล่นน้ำตกกันได้ทั้งวัน น้ำตกในแต่ละจุด เงียบสงบ สวยงามมาก
วังตะไคร้ เป็นสถานที่สวยงาม สะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ในบริเวณที่พัก มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ราคาถูก รสชาดอร่อย ที่สำคัญ ที่นี่ อยู่ไม่ไกลกรุงเทพ ขอแนะนำ

3  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

คนไทยแทบจะทุกครอบครัว จะต้องรู้จัก และเคยไปน้ำตกวังตะไคร้ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัด นครนายก จริงๆ แล้วจังหวัด นครนายก มีน้ำตกหลายที่ วังตะไคร้ เป็นน้ำตกอีกที่หนึ่ง ที่ใกล้กรุงเทพ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในตำนาน ที่ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ และนำอาหารไปปิคนิก กันริมน้ำตก ร่มรื่นไปกับต้นไม้ใหญ่ และพันธ์ไม้หลากชนิดที่ทางอุทยานปลูกไว้ แถมยังมีห้องพักให้บริการในราคาประหยัด แนะนำให้ไปในช่วงที่มีน้ำมากหน่อย ตั้งแต่เดือน มิถุนายน สามารถนำรถเข้าไปจอดตามจุดที่ต้องการเล่นน้ำได้สะดวก

1  ขอบคุณ Ply Ply C
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผมกับมาจังหวัดบ้านเกิดมาเยี่ยมเยือนครอบครัวน้ำตกแห่งนี้ผมมาเล่นตั้งแต่เด็กแล้วแต่ไม่มีโอกาสบอกเล่าให้ใครฟังนอกจากเพื่อนๆว่าที่นี่เป็นน้ำตกที่น้ำใสและเย็นสบายมากอยากชวนให้คนอื่นๆได้แวะมาเที่ยวด้วยนะครับ

1  ขอบคุณ Redkr150
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2014

วังตะไคร้ อุทยานขนาดเล็ก มีลำธารไหลผ่าน เดินทางสะดวกจากกรุงเทพฯ ไปล่องแก่ง เล่นน้ำ หรือเดินขึ้นเขาเล่นน้ำตก บรรยากาศร่มรื่น มีที่พักค้างคืน กางเต๊นท์ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม แต่วันเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์คนแน่นขนัดเกินไป วันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุดเหมาะกว่าที่จะไปเที่ยววังตะไคร้

1  ขอบคุณ kidtalentz