อาหารรสชาดดี พริกค่อนข้างเผ็ด อาหารราคากลางๆ มีที่นั่งให้ห้อยขาซึ่งแปลกมากและข้างล่างจะเป็นน้ำจากแม่น้ำเย็นๆ
ถามว่ารู้จักมาก่อนไหม ไม่ค่ะ ก็ใช้ดูตามเน็ เข้าเรื่อง ร้านสิ่งแวดล้อมโอเค รสชาติ ธรรมดา แต่ถ้าถามว่าบรรยากาศ ถือว่าดีค่ะ ภาพรวม รับได้
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ทางร้านยังใช้ภาชนะในการใส่ก๋วยเตี๋ยวที่เเตกต่างจากที่อื่นคือกะลา ได้สัมผัสอากาศธรรมชาติ เเละยังมีอาหารอีกหลากหลายให้เลือกทาน ที่ชอบที่สุดคือที่นั่งทานห้อยเท้าลงไปในน้ำได้ด้วย น้ำใสๆมีปลาตัวใหญ่ๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งต้นไม้นานาชนิด
ทั้งไม้ผล และไม้ประดับ พร้อมทั้งเสียงน้ำจากลำธารเล็กๆ
เสริมให้อาการอร่อยเพิ่มมากขึ้น