phatchaniwanc

Aunn

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มิ.ย. 2022
พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยแนะนำตลอดเวลาด้วยความเต็มใจ สามารถสอบถามได้ว่าถ้าจะไปเที่ยวรอบๆมีจุดไหนแนะนำบ้าง และมีบริการรถรับ - ส่งจากสนามบินคอยอำนวยความสะดวกกับผู้เข้าพัก ภายในที่พักมีกิจกรรมให้ทำ อาทิ พายเรือคายัค และหากต้องการออกทริปหรือเช่ารถติดต่อโรงแรมได้เลย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี และภายในโรงแรมมีร้านอาหารคอยให้บริการ รสชาติอร่อย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 15 มิ.ย. 2022
Dear phatchaniwanc,

Thank you very much for your positive feedback to us on TripAdvisor. I am pleased to hear that your stay with us was the memorable one, and our services and product met your expectation. Kindly ensure that your kind words will be shared to the entire team as it is truly encouraging to continue providing an excellent services to our guests.

We are most looking forward to welcoming you back at Anantara Lawana Koh Samui Resort in the near future.

• Algotels
0.2 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
0.8 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.2 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
  • Hyatt.com
1.6 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
4.7 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.6 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Site
3.1 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.4 กม. จาก อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่มีห้องพักสวย สถานที่ดี มีความเป็นส่วนตัว สงบ ส่วนของที่พักแยกเป็นสัดส่วน มาเป็นกลุ่ม พูดคุยเล่น เสียงไม่ดังรบกวนกัน และที่สำคัญ พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกคน : ) เต็มใจให้บริการและให้บริการรวดเร็วทุกๆ คน

ขอบคุณ pattama_milin
Jitsinee Saswatsarnti Guest Services / Front Office ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear pattama_milin,

Warmest greetings from Anantara Lawana Koh Samui Resort!

I am delighted that you had a memorable stay with us here.

We are truly grateful for the wonderful feedback you provided about our hotel, your stay, and our team. We are committed to consistently providing a memorable experience for our guests and your feedback and appreciation is the greatest motivation and reward for myself and the team.

We are delighted to have had you as our guest and look forward to welcoming you back.

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

ชอบห้องพักรู้สึกประทับใจ มีความเป็นส่วนตัว ทังสภาพของ Pool ที่อยู่ในร่มอากาศถ่ายเทสะดวกและไม่ร้อน ห้องก็มีขนาดพอเหมาะ นอนหลับสนิทไม่มีเสียงรบกวน อาหารเช้าประทับใจ และบรรยากาศโดยรวมมีความเป็นส่วนตัวสูง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NititornL1
Jitsinee Saswatsarnti Guest Services / Front Office ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear NititornL1,

Thank you very much for taking your time to write such a heart touching review and to share your experiences!

We are all pleased to hear that we have successfully exceeded your expectations and that you enjoyed your Anantara Lawana experience. We strive to give the best service to create memorable moments for all of our guests during their stay and going through your comments, it make us believe that we have solidly achieved this goal.

I genuinely appreciate your compliments words to our dedicated team and I will personally share your feedback to motivate them to continuously deliver our Anantara Lawana signature service from the heart.

We certainly hope that future plans will bring you back to stay with us for another exquisite resort experience.

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

พนักงานสุภาพ น่ารัก และช่วยเหลือดีมาก เจอทีไรไหว้ทุกคน ประทับใจมาก Facilities ในโรงแรมใช้งานได้ดี ยกเว้น Rain Shower น้ำจะเบาไปหน่อย มีให้ครบถ้วน ห้องใหญ่ สะอาด อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำใหญ่ ชายหาดสะอาด วิวสวยมากและเงียบสงบ

ขอบคุณ lynnssll
Jitsinee Saswatsarnti Guest Services / Front Office ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear lynnssll,

However, it is truly disappointing to learn that you had encountered with the inconvenience concerning to the rain shower which I am very sorry to learn about.

We are most looking forward to welcoming you and your family back at Anantara Lawana Koh Samui Resort in the near future.

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆครับ ตั้งแต่เช็คอิน reception คือน่ารัก กระตือรือร้อน มีการอีเมล์สอบถามความต้องการ และจัดให้อย่างถูกต้องไร้ที่ติ .. มีโอกาสได้ทานอาหารเย็น ที่ Top threes อาหารอร่อยมากๆครับ พนง.คุณเมย์ take care ❤️ดูแลอาหารเครื่องดื่ม แนะนำไวน์ดีมาก และไปสปาได้คุณตอง นวดดีมากๆ ใช้แพคเกจที่มี CBD จนถึงต้องจองซ้ำ รอบสอง คือผ่อนคลายและประทับใจมากก ❤️🙏🏻🙏🏻

รร.น่ารักบรรยากาศเป็นส่วนตัว คนไม่พรุกพร่านมากนัก ให้บริการประทับใจ เหมาะกับการมาพักผ่อน ดูทะเลใสๆ ลมเย็นๆ ท่ามกลางสวนสีเขียวๆ กลมกลืนธรรมชาติ พอกลางคืนชมพระจันทร์ ที่เงากระทบกับทะเล สวยมากครับ อาหารก็อร่อย 🙏🏻👍🏻🍾❤️🎈

เดี๋ยวกลับไปพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ junlawut
Jitsinee Saswatsarnti Guest Services / Front Office ของ อนันตรา ลาวาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear junlawat,

Thank you for choosing our hotel and taking the time to share your feedback about your experience with us.

We are delighted to learn that you had a memorable stay and we appreciate your kind praise of our team members, including Khun May and Khun Tong whom you mentioned. I will ensure to share this feedback with them and the rest of the team to continue to inspire and motivate them to deliver exceptional customer service.

Thank you again for your time and choosing stay with us.

We look forward to welcoming you back to Anantara Lawana Koh Samui Resort in the near future.

Sincerely,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อนันตรา ลาวานา หาดเฉวง เป็นเหมือนสถานที่ลึกลับของทะเลสมุย แม้จะอยู่ในทำเลเมืองมี่ใกล้เซนทรัลมากๆ แต่พอก้าวเข้าไปยังดินแดน ลาวานา ก็เหมือนหลุดเข้าไปยังป่าไม้ที่ร่มรื่น ดอกไม้นานาพันธุ์ ความสูงต่ำของพื้นที่นี้ทำให้เหมือนได้เล่นซนอยู่ในป่าสวยงาม ที่มีท้องทะเลสวยๆรออยู่ตรงหน้า ผังโรงแรมของที่นี่ทำได้เก๋ไก๋มากเลยค่ะ ถนนวนไปวนมาไล่ระดับ ทำให้เป็นส่วนตัวในทุกๆที่ ตั้งแต่การซ่อนตัวของ Spa ของห้องอาหาร Tree Tops Sky Dining ห้องพักแต่ละหลังที่ซ่อนตัวอยู่ในต้นไม้ กำแพงสูงให้ความรู้สึกส่วนตัว แปลกตาดีจังค่ะ ^^

มาที่นี่ต้องขอชมเรื่องห้องพักมากๆเลยค่ะ
เริ่มจากงานภายในก่อนนะ ^^
- ห้องวิลล่าของที่นี่กว้างขวาง เพดานสูง ห้องแต่ละโซนแบ่งเป็นสัดส่วนได้ดี แอร์เย็นมาก…ก อากาศสะอาด ปลอดโปร่งดีค่ะ การออกแบบภายในห้อง ของตกแต่งห้อง น่ารักมากๆ มีประตูกั้นห้องนอนกับห้องรับแขกหากอยากส่วนตัว หรืออยากเปิดเผยก็เปิดกว้างได้เลยค่ะ ทุกสิ่งภายในห้องลงตัวมากๆเลยค่ะ เตียงนุ่ม ผ้าห่มอุ่น หมอนหนากำลังดี หลับสบายเลยค่ะ ^^ ห้องน้ำเก๋ไก๋มาก พื้นที่ห้องแต่งตัวกว้างมาก ห้องน้ำมีทั้ง indoor & outdoor สบู่หอมมากๆด้วยค่ะ
ภายนอกละนะ
- งานตื่นตาภายนอก เริ่มตั้งแต่ สระว่ายน้ำที่ยาวกำลังดีค่ะ น้ำใสสะอาด ปราศจากใบไม้ ทั้งๆที่ต้นไม้มีรอบสายตาเลยค่ะ ประกอบกับศาลาน่ารักๆ ขนาดกำลังดี มีไฟ พัดลม หมอนหนุนเพียบ รองรับการเอกเขนกอ่านหนังสือได้ดีเลยค่ะ อ้อ… มียากันยุงไว้ให้พร้อมด้วยค่ะ ^^ หรือหากอยากนอนชิลๆริมสระ ที่นี่ก็มีเตียงชายหาดไว้ให้สำหรับ 2 ที่ พร้อมร่มกางไว้ให้เรียบร้อยเลยค่ะ น่ารักมากๆ มีประตูเข้าห้องน้ำจากด้านนอกเวลาว่ายน้ำเสร็จด้วยค่ะ อีกทั้งวิวทะเลที่มองจากห้องได้ แม้ไม่กว้างพาโนรามาแต่ก็พอมองสบายตา สวยงามมากๆเลยค่ะ วิลล่าที่นี่ถือว่าลงตัวมากๆ ไม่ต้องลังเลเลยค่ะ หากชอบวิลล่าสไตล์ไทย โมเดิล รายล้อมไปด้วยแมกไม้ ทำเลในเมือง ติดทะเล ห้องกว้าง เพดานสวย ลองมาพักที่นี่ดูนะคะ สาวว่า น่าจะถูกใจคนรักสงบมากๆเลยค่ะ ^^
จากห้องแล้วก็ขอชมการบริการของที่นี่นะคะ เริ่มตั้งแต่
- เลี้ยวรถเข้ามา รปภ. ยิ้มหวาน และดูแลเราอย่างดีทุกครั้ง หาที่จอดที่ถูกใจ คอยเดินมาสอบถามรออำนวยความสะดวกพร้อมรอยยิ้ม น่ารักดีจังค่ะ
- พนักงานต้อนรับที่น่ารักสุดๆ เริ่มตั้งแต่รอยยิ้มและข้อมูลแน่นๆจากพนักงานเจ้าถิ่นที่อายุเท่ากัน คุณ Sunny นั่นเอง สาวต้องขอขอบคุณคุณ sunny มากๆสำหรับห้องตำแหน่งสวยๆ และเสียงหัวเราะที่มอบให้กัน และสุดๆคือคนนี้ค่ะ น้อง Pink น้องที่น่ารักมากๆๆๆๆไม่รู้จะมากยังไง น้องไปเอาพลังความสดใสที่ไหนมา น้องพิงค์เป็นน้องที่ดูแลห้องของเราด้วยระบบ line มีปัญหา line หาน้องพิงค์ได้ 24 ชม.สิน่า (แต่ก็ยังไม่เคยลองยามวิกาลขนาดนั้นนะ เอ..หรือจริงๆควรลอง 555 ล้อเล่นนะ) น้องพิงค์เป็นทั้งพลขับพาขึ้นรถกอล์ฟไปส่งที่ห้องและที่ไหนต่อไหนหากน้องว่างน้องจะไม่ลังเลที่จะดูแลเรา น้องสดใสยิ้มแย้มทัศนคติดีมาก จดจำรายละเอียดลูกค้าได้ดี แต่งตัวสะอาด พูดจาไพเราะ สุภาพ และยังไม่เคยเห็นน้องแผ่วพลังความสดใสสักที น้องพิงค์น่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณที่ดูแลพี่สาวอย่างดีนะคะ ^^
- พนักงานห้องอาหารที่ประทับใจเบอร์ 1 ต้องขอมอบให้กับคุณ Oh คุณโอนี่สุดๆจริงๆ เป็นพนักงานที่ขยัน สุภาพ กระฉับกระเฉง อัธยาศัยดีแถมเฉาะมะพร้าวสมุยมาให้ทานสดๆแช่เย็นๆมาให้วันกลับ เพียงเพราะเห็นเราอยากทานมะพร้าวสมุยสดๆสักครั้ง คุณโอก็แอบเสกมาให้ น่ารักจริงๆเลยค่ะ และไม่ใช่แค่มะพร้าววันนี้นะคะ คุณโอเห็นหน้าเรา ในทุกเช้าคุณโอจะไปนำมะพร้าวมาเสริฟ์ คุณโอทราบว่าเราชอบมะพร้าว คุณโอไม่ลังเลที่จะหามะพร้าวมาให้ขอบคุณนะคะ และที่สุดของคุณโอ คืองานถ่ายภาพให้เรา งานถ่ายภาพในห้องอาหารถือว่าธรรมดาไปค่ะ คุณโอไปถ่ายให้ที่ทะเลเลยค่ะ ระหว่างเราพายคายัค คุณโอถลกขากางเกงปีนไปที่โขดหิน ถ่ายภาพคู่ให้เราระหว่างพายคายัค เราสองคนเลยได้ภาพพายคายัคมาเชยชมเก็บไว้เป็นภาพประทับใจของทริป ขอบคุณมากๆนะคะ คุณโกวิทที่ดูแลเราอย่างดี น้องศร น้องหยก ที่ใส่ใจในทุกมื้อของเรา น้องอัธยาศัยดี น้องศรที่แนะนำการเดินทางให้พี่เตรียมพร้อมไป อนันตรา รสานันดาในอีกไม่กี่วัน ขอบคุณนะคะ
นอกจากการบริการของพนักงานแล้ว รสชาติอาหารของทุกห้องอาหารอร่อยมากๆ แต่ละที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีความสามารถในการปรับรสชาติอาหารให้ลูกค้าได้อย่างที่ต้องการ อิ่มอร่อยถูกปากไปเลยค่ะ ^^
และที่จะขาดไม่ได้ของไม่ได้คือ ทะเลของที่ค่ะ หน้าหาดกว้าง ทรายสวย น้ำใส ไม่ลึกมาก ใต้ทะเลสมบูรณ์ มีทั้งเม่นทะเล ปลิง ปลาตัวเล็กก็ตัวน้อยที่ซ่อนตัวในสาหร่าย ก้อนหิน เป็นธรรมชาติที่สวยงามโดยไม่ต้องดำน้ำเลยค่ะ หากใครชอบกิจกรรมพายคายัค เพทเดิลบอร์ด ระหว่างพายและมองลงไปที่น้ำทะเลคุณก็จะพบโลกเล็กๆใต้น้ำเป็นเพื่อนระหว่างทางเลยค่ะ ^^

เขียนยาวหน่อยนะคะ ก็เรื่องประทับใจเยอะนี่น่า
พี่สาว ^____^
Monruedee Tharawanich

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สถานที่ที่ควรค่าแก่การวางโทรศัพท์ กางหนังสือ วาดรูป ว่ายน้ำ พายเรือ เล่นเพดเดิลบอร์ด ชมท้องทะเล ท้องฟ้า ดวงดาว ต้นมะพร้าว แสงอาทิตย์ และเอกเขนกกับห้องพัก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SaoMondy

Dear SaoMondy,

Thank you for taking the time to share your experience through our Guest Satisfaction Survey.

We appreciate your feedback and are delighted to learn that we met your expectations. Thank you for your kind praise of our team members, including Khun Sunny, Khun Pink, Khun Oh, Khun Kowit, Khun Sorn and Khun Yok whom you mentioned. I will ensure to share this feedback with them and the rest of the team to continue to inspire and motivate them to deliver exceptional customer service.

Thank you for choosing to stay with us. We look forward to an opportunity to welcome you back in the near future.