ห้องพักกว้าง สะอาด ตามมารฐาน ราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ที่ตั้งอยู่คนละฝั่งกับชายหาด ไม่ติดทะเล มองไม่เห็นทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพื่อติดต่อธุรกิจ หรือไม่ต้องการความวุ่นวายจากภายนอก
- ชายหาด
- สระว่ายน้ำ
นับจากชื่อของโรงแรมและโพรไฟล์ในเว็บ ฉันอนุมานว่าโรงแรมอยู่ริมทะเล แต่ไม่ใช่เลย ถึงพนักงานจะไม่หยาบคาย แต่ก็ไม่ช่วยตอบคำถามอะไรได้เลย ได้แต่ทำหน้างงๆและไม่ตอบอะไร เราออกไปข้างนอกราว 8 ชั่วโมงระหว่างวัน ตอนกลับมาเตียงก็ยังไม่ได้ทำและไม่มีน้ำเติม มันไม่ถึงกับเลวร้าย แต่ก็มีโรงแรมที่ดีกว่านี้อีกหลายแห่งในแถบนี้ ที่มีทั้งสระว่ายน้ำและทางลงทะเล นอกจากอยากจะพักโรงแรมที่ธรรมดาๆ และถูกมากๆ ฉันจะเลี่ยงที่นี่
พนักงานตอนรับเยี่ยมมาก ดูแลดีมาก แฟนสาวฉันได้ล็อกกุญแจของเะอไว้ในกระเป๋าเดินทางซึ่งเธอต้องใช้มันเพื่อจะเปิดกระเป๋า ชายหนุ่มที่เคาเตอร์ก็ใช้เวลา 10 นาที ในการใช้ฆ้อนและคีม เพื่อจะพังล็อก ซึ่งเขาก็ทำได้ และก็จากไปโดยไม่ได้หวังทิป หรืออะไรทั้งสิ้น ก้แค่ช่วยเหลือดีมาก แต่เราก็ให้มิปเขานะ เดินไป 5 นาที ก็ถึงArk Bar ซึ่งเราได้ใช้เวลาในยามค่ำคืนเกือบทุกวันกับมัน มันมีสระว่ายน้ำี่เยี่ยมมาก และมีปาร์ตี้หาดทรายที่เหลือเชื่อในวันพุธและวันศุกร์แต่ถ้าคุณเหมือนเราและพยายามที่จะประหยัด และจ่ายหนักๆ ไม่ได้ เพื่อนเราได้พักที่นั้นและมีห้องที่เล็กกว่าเรา ทีวีก็เหมือนเรา ที่นอนก็เล็กกว่า
ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ามากจริงๆ... เราจองหนึ่งคืน และสุดท้ายก็พัก 3 คืน แล้วก็พักอีกหนึ่งคืนเพราะว่าหยุดพักเพื่อที่จะขึ้นเรือเฟอรี่ในเช้าวันถัดไปเพราะเราย้ายลงมาจากชายฝั่งมาที่ละไม 2-3 วัน คุ้มค่าจริงๆที่ได้พักที่โรงแรมนี้ และจะกลับมาพักอีกในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน....และคุณจะได้ทานอาหารเช้า....