“ร้านพิซซ่า ร้านอาหารอิตาเลี่ยน”

พรีโก อิตาเลียน เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่26 จาก226 ร้านอาหาร ใน เฉวง
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โรแมนติก, โอกาสพิเศษ, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นร้านที่มาเที่ยวที่เกาะสมุยต้องแวะมา ทุกครั้งอาหารอร่อยบรรยากาศดี เดินทางสะดวก พิซซ่าอร่อย Original Italien food พนักงานสุภาพน่ารัก อาหารไม่แพงมาก ใครที่มาเที่ยวสมุยลองมาทานกันดูน่ะค่ะKarn

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Konstant05

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019

อาหารรสชาติดี พิซซ่าเราสั่งเป็นparma hamสำหรับเราเราว่าโอเค แป้งไม่เหนียวไม่แข็ง ส่วนพาสต้าเราจำชื่อเมนูไม่ได้แต่เป็นเมนูที่ติดดาวไว้ข้างหลังว่าเป็น guests fav อันนี้เราชอบมาก อร่อย ใครไปเกาะสมุยก็ลองแวะไปได้นะ พี่พนักงานน่ารักบริการดีมากๆเลย
✨ราคาไม่สูงด้วย
บรรยากาศที่ร้านจะเหมาะกับคู่รัก เพราะเรารู้สึกว่าเออ โรแมนติกดี แต่ถ้ามากับเพื่อนหรือกับครอบครัวก็ไม่แย่นะ ชอบเหมือนกัน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ eminejae
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ให้อารมณ์อิตาลี่จริงๆ พนักงานก็บริการดี โดยเฉพาะ พี่อ้อและพี่จี อาหารก็อร่อย ถือว่าผ่านชอบมากๆ

ขอบคุณ GlobeTrotting465256
รีวิว 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณแอน บริการดีมากค่ะ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี เพลงเพราะ สั่งรีสอตโต้ อร่อยมากกกก เห็ดอร่อยมาก มีไวน์ให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจตลอด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 400bos
รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทุกอย่างดี พนักงานน่ารักตั้งแต่หน้าร้าน การบริการดีมากโดยน้องแพร สาว กานต์ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงไพรเราะ

1  ขอบคุณ ShanyaT2

นักท่องเที่ยวที่ดู พรีโก อิตาเลียน เรสเตอรองท์ ยังดู

เฉวง, บ่อผุด

เคยไป พรีโก อิตาเลียน เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ