Scooterelli

รักห้องนี้

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2012
ห้องสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ บรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ชอบสระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเล อาหารเช้าบุฟเฟ่ควรได้รับการปรับปรุงนะ มีตัวเลือกให้เลือกน้อยเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆในแถบนี้ ห้องอาหารนั้นยุ่งมากในตอนเช้าจนเราหาโต๊ะนั่งไม่ได้เลย บริกรชายหญิงนั้นพูดคุยกันเองเสียงดังมาก บางคนยืนที่นั่นไม่ทำอะไรเลยในระหว่างที่เด็กผู้ชายพยายามที่จะขอแก้วน้ำ ถ้าจะให้ฉันพูดคือมันเป็นการบริการที่ไม่ได้มาตรฐาน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • Official Site
  • Algotels
2.1 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
3.8 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
3.8 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
ติดชายหาด
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
4.3 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
5.7 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
6.6 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
4.2 กม. จาก โรงแรมเดอะสราญ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

หลังจากที่ได้มาพักที่นี่ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ เพราะได้เข้าพักในห้องแบบ Oceanfront pool villa ราคาย่อมเยา ประมาณ 250 เหรียญ รวมภาษีและค่าบริการต่างๆ แล้ว จากเวบ Agoda อีกทั้งท่านยังได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์สวยงาม สระส่วนตัว ห้องนั่งเล่นส่วนตัว ฉันรู้สึกเหมือนถูกรางวัลลอตเตอรี่ มาถึงที่นี่ค่อนข้างดึกแล้ว ขอแนะนำว่าอย่าขับรถเช่า ผ่านทางเรือเฟอรี่ และจำเป็นต้องจอดรถทิ้งไว้ที่จอดรถใน Dong Sak ทำให้ต้องเรียกใช้บริการอาหารยามดึก โชคดีที่พนักงานยอมรับออเดอร์ในเวลาประมาณห้าทุ่ม แต่ทำไมฉันถึงงี่เง่าสั่งอาหารฝรั่งมา แทนที่ควรจะลองชิมอาหารไทย สั่ง Rack of Lump ซึ่งน่าจะเป็นแกะ ฉันคิดว่าอย่างนั้น แต่มันช่างแห้ง แข็ง และก็กลืนไม่ลง ซึ่งชื่อแรกน่ะน่าจะถูกแล้ว ดูน่ากิน แต่ แต่ รองเท้าฉันยังมีรสชาติซะกว่าและก็น่ากินกว่า พนักงานที่โรงแรมน่ารักและก็ช่วยเหลือเป็นอย่างดี ดังนั้นฉันจึงไม่ได้กล่าวติเตียนอะไร สนุกสนาน

1  ขอบคุณ trvlin_man
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็นบริการที่เยี่ยมที่สุดที่ฉันได้รับมา อยู่ตรงชายหาดเลยพร้อมห้องที่แสนวิเศษและวิวที่น่ารัก วิวจากสระว่ายน้ำและร้านอาหารนั้นเป็นอะไรที่สวยมากๆ มีร้านอาหารเยี่ยมๆที่ตรงชายหาดแต่ว่าอาหารที่โรงแรมก็เยี่ยมเช่นกัน

ขอบคุณ Andy1986W
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2012

โรงแรมเดินทางสะดวกติดถนนใหญ่สายหลักของเกาะ ประทับใจลักษณะของโรงแรมที่เห็นครั้งแรก ดูร่มรื้นและเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนตากอากาศ ลักษณะห้องพักเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง มีต้นไม้กั้นแต่ละหลัง โดยส่วนตัวพักห้อง deluxe room ซึ่งอยู่ชั้น 2 มีบันไดขึ้นต่างหาก ไม่ต้องเดินผ่านห้องพักอื่นๆ ขนาดห้องกว้างมาก ชอบการตกแต่งภายในห้องพัก มีอ่างอาบน้ำใหญ่ เบาะนั่งเล่นที่ระเบียง พนักงานบริการให้ความช่วยเหลือดี ติดต่อเรื่องรถเช่าที่โรงแรมได้ มี wifi ฟรีที่ห้องพัก แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ถ้าจะไปเที่ยวสมุยก็จะพักที่โรงแรมนี้อีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ beaubeaubo
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009