Algotels
Orbitz.com
Agoda.com
รวมอาหารเช้าแล้ว
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องสะอาด ปลอดภัย กว้างขวาง ใส่ใจเรื่องบริการ มีความเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากหาดเฉวงเดินทางสะดวก มีบริการเรียกรถรับส่งไปหาดเฉวง สระว่ายน้ำสะอาด มีบริการอาหารเช้าที่ดีเยี่ยม วิวสวยมากค่ะ พนักงานต้อนรับอัธยาศรัยดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pumlada
Lloyd Maravilla General Manager ของ โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Pumlada

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และขอบคุณที่เลือกพักกับเราค่ะ
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในความสะอาด สะดวก และความใส่ใจในบริการของเรา รวมถึง อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ความสะดวกสบายในทุกพื้นที่ และที่สำคัญความปลอดภัยของท่าน
Nora Buri Resort & Spa มีความตั้งใจที่จะให้การบริการที่ดีเยี่ยมและสร้างเวลาพักผ่อนที่ดีให้กับแขกของเราเสมอค่ะ
หากมีโอกาส Nora Buri Resort & Spa และพนักงานทุกคน หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ
Nora Buri Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงเเรมมีเอกลักษณ์ ความเป็นไทย ที่ตั้งเดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ห้องพักดีมาก วิวสวย บริการของพนักงานดี อาหารอร่อย สระว่ายน้ำมี 2 สระ น่าเล่นมาก ที่จอดรถมีพอประมาณ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย มีครบทุกอย่าง พักที่นี้มีความสะดวกสบายมาก เหมาะสำหรับก่รมาพักผ่อนที่แท้จริง มีโอกาศจะกลับมาใช้บริการใหม่ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _G1884BD

เรียนคุณ _G1884BD

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านค่ะ
Nora Buri Resort and Spa มีความยินดีที่ท่านประทับใจโรงแรมของเรา โดยเฉพาะสถานที่ ห้องพักและสระว่ายน้ำของเรา รวมถึงอาหารเช้าที่หลากหลายและถูกปากแขกของเราค่ะ และหวังว่าความสะดวกสบายที่ท่านได้รับในครั้งนี้จะทำให้ท่านนึกถึง Nora Buri Resort and Spa อีกครั้งเมื่อท่านต้องการพักผ่อนนะคะ เรายินดีให้บริการเสมอค่ะ

ด้วยความนับถือ
Nora Buri Resort and Spa

รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

โรงแรมมีพื้นที่เยอะมาก มีทั้งส่วนที่ติดหาด และบนภูเขา วิวห้องพักจากบนเขาก็ดีมากเช่นกัน โรงแรมมีความเป็น Private ส่วนตัว ถึงแม้ว่าจะมีห้องพักเยอะ พนักงานเต็มใจบริการในทุกๆแผนก มีเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ห้องด้วยประทับใจมากครับ

ขอบคุณ ApiwatT36
Lloyd Maravilla General Manager ของ โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear Apiwat T,

Thank you very much for your wonderful feedback and I am glad that we have made your birthday celebration extra special!
We hope you had a memorable stay and we wish to serve you once again on your next visit!

Best Regards,
Mr. Lloyd

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี ที่พักสะอาด สถานที่กว้าง ส่วนกลางดี อาหารอร่อย พนักงานให้บริการดีมาก วิวรอบๆที่พักสวยมาก แอร์เย็น อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใช้งานได้อย่างดี ไม่มีข้อบกพร่อง คุ้ม ครั้งหน้าต้องมาอีก

ขอบคุณ ekprasits
Lloyd Maravilla General Manager ของ โนรา บุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear ekprasit s,

Sawasdee Krub! Thank you very much for your good review and 5star rating! Our team strives hard to provide good service to guests like you and we are glad that you appreciate it. Your kind words make us want to do even better to provide you an amazing service.

Thank you very much and we look forward to welcome you once again!

Best Regards,
Mr. Lloyd

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บริการดี พนักงานน่ารัก บริการเป็นมืออาชีพ สถานที่สวยงาม วิวหลักล้าน คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป จากที่ปวดไหล่ยกแขนไม่ขึ้น พอไปใช้บริการ ไหล่หายปวด ยกแขนได้ คือประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงก้าวสุดท้ายค่ะ จะกลับมาใช้ขริการอีกนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Supaporn2022