Official Site
Vio.com
PricelineUS$34
Expedia.comUS$39
Agoda.comUS$33
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Nice hotel cool place good location อะไรวะอยู่ใจกลางเมืองของสมุย ท่องเที่ยวง่ายเดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ใกล้ชายหาด ที่สวยงามมีการบริการที่ดีเป็นกันเองกับลูกค้า ไปห้างสรรพสินค้าสะดวกสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง

ขอบคุณ O6244UE_
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Mr. Panomgorn,

We appreciate you took your time to give us a kind review of our hotel. Thank you very much for choosing us for your holiday.

It is glad to learn that you were enjoyed the memorable experience during the stay.

Have a safe trip!

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด ห้องพักสะอาด ใกล้ห้างเซ็นทรัล สะดวกสบาย เดินห้าง ไปหาด ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานน่ารัก แนะนำค่ะให้มาพักคะ อยู่ในใจกลางของเฉวงเลยสะดวกสบาย​มากกกเลยคะ และพนักงานเป็นกันเองมากคะ โอกาส​หน้าต้องกลับมาอีกแน่นอนห้องทันสมัยและใหม่ด้วย

ขอบคุณ ibinet1977
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Safari1912351687,

We appreciate you took your time to give us a kind review of our hotel. We are wishing to welcome you back for the next stay.

Have a safe trip!

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Cosiเป็นโรงแรมสมัยใหม่ที่มีการออกแบบสไตส์ฝรั่งราคาห้องกลางๆ ห้องพักสวย ทันสมัย สะอาด พนักงานบริการดี ที่สำคัญสะดวก โรงแรมเชื่อมกับห้างเซ็นทรัล หาของกินง่าย

房间豪华 干净 前台服务不错 主要的是酒店楼连进CENTRAL 大商场对旅客超方便找吃的。

ขอบคุณ ธีรยุทธ แ
gmczsc Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณธีรยุทธ ทางโรงแรมใคร่ขอขอบพระคุุณสำหรับการแสดงความคิดเห็น และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างความประทับใจให้กับคุณตลอดระยะเวลาที่พักผ่อนกับเรา
อย่างไรก็ตามโรงแรมโคซี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาใช้บริการ
ของคุณธีรยุทธ อีกในครั้งต่อไปค่ะ ขอแสดงความนับถือ อ้อ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักใจกลางเมืองสมุย เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ของกินมากมาย ติดเซ็นทรัล สมุย ห้องพักสะอาด ขนาดกำลังดี สมราคา ราคาถูก พนักงานบริการดีมาก อาหารดี มีให้เลือกหลายเมนู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องบริการซักผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบความปลอดภัยสูงมาก

ขอบคุณ nutanathip
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Nutanathip

We appreciate you took your time to give us a nice review of our hotel. Thank you very much for choosing our hotel for your holiday.

We are delighted that you counted us the good memorable experience after the stay from the good value of money compared to the central Chaweng Beach location, great service, and the faculties such as rooftop swimming pool, the vending laundromat and the safety.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

คุ้มค่าคุ้มราคา แต่ตอนเปิดฝาชักโครก มีจุดคราบสีเหลืองที่ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำยาทำความสะอาดชักโครกหรือรอยปัสสาวะค่ะ สำหรับยาสระผมที่ไม่มีให้ก็ไม่เป็นไร แต่ว่าครีมอาบน้ำในกล่องที่ให้กดมีน้อยมาก น่าจะเติมให้เต็มก่อนค่ะ

ขอบคุณ massayab272
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Khun massayab272,

We appreciate you took your time to give us a constructive review of our hotel. Thank you very much for choosing us for your holiday.

We are remarked on the suggestion for improvement on the cleanliness. We are wishing to welcome you back for the next trip.