Viviann

Cosi so cozy

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 พ.ย. 2022
โรงแรมโลเคชั่นคือที่1ในสมุย อยู่ติดห้างเซ็นทรัลสมุย เดินไปไม่เกิน1นาที บรรยากาศห้องและบรรยากาศล๊อบบี้คือ cosi แบบ cozy จริงๆ เสียดายมากได้พักแค่คืนเดียว เพราะคุณภาพเกินราคาไปมากกก คุณเพลิน คุณจอย คุณTaki ชวยคุยให้คำแนะนำเราตลอดเลยว่าที่ไหนน่าไปยัง เช่ารถที่ไหนดีสุด อะไรดีสุด ชอบมากกกก ความรู้สึกแบบเพื่อนบอกเพื่อน กลับมาอีกแน่นอนนนน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ย. 2022
Hi!! คุณ Zhangwanwen

ทางเรารูสึกยินดี และ ขอขอบคุณความคิดเห็นอันมีค่าของคุณ เราจะแชร์คำชื่นชมไปยังคุณจอยและคุณเพลิน ความคิดเห็นของคุณช่วยให้ทีมงานของเรามีกำลังใจที่จะให้บริการกับแขกของเราและ ให้บริการที่เป็นเลิศแก่แขกผู้มีเกียรติของเราต่อไป
ฉันและทีมงานดีใจที่ได้ทราบว่าคุณรัก Cosi Samui Chaweng Beach

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเยี่ยมชมเราและเรายินดีต้อนรับคุณเสมอ

ด้วยความเคารพอย่างสูง,

Sarawut Limsuwan (Taki) / Operations Manager
0.9 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
0.8 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ติดชายหาด
  • Algotels
1.9 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • Official Site
1.2 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
0.7 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ติดชายหาด
0.6 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
2.6 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • StayForLong
2.2 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • StayForLong
3.5 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสดวกสบายชอบมากมีสระที่แปลกไหม่พนักงานต้อนรับให้บริการดีเยี่ยม ชื่อพี่แม็กบริการดีมากประทับใจมากๆ เดินทางสะดวก พนักงานบริการดีมากถูกใจที่สุดการบริการครบถ้วนอยู่ใจกลางอ่าวนาง เดินทางเข้าที่พักสะดวก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ inglandg
Sarawut Limsuwan General Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Khun inglandg,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณกับเรา ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการบริการของพนักงานและคุณภาพของเรา

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเราและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาในอนาคตอันใกล้นี้

With kind regards,
Sarawut Limsuwan/Operations Manager

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โคซี่สมุยเฉวงบีช โรงแรมดีครับ พนักงานสุภาพให้บริการดีเป็นกันเอง รู้สึกปลอดภัย อยู่ใกล้ศูนย์การค้า สะดวกสบาย เป็นโรงแรมเปิดใหม่ สะอาด ทีวีจอใหญ่ดี ราคาสมตามคุณภาพของโรงแรม ใครผ่านไปผ่านมา ก็แวะกันมาได้นะครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thamr0ngk
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun ThamrOngk,

We appreciate you took your time to give us a kind review of our hotel. Thank you very much for choosing us for your holiday.

It is glad to learn that you were enjoyed the memorable experience during the stay. We are wishing to welcome you back for the next stay.

Have a safe trip!

Sincerely yours,
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

เราพักที่นี้สองวันเราประทับใจมาก คุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย พนักงานตอนรับน่ารักมากบริการดี ประทับใจมาก เขามีบริการข้าวกล่องตอนเช้าด้วย(อร่อยราคาไม่แพง) สะว่ายน้ำโอเคสวยดี เราไปว่ายน้ำทุกวันเลย😊 เดินไป เซ็นทรัล สะดวกรวดเร็วมาก สรุป คุ้มค่าน่าพักค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ wiphawadiS1
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Khun WiphawadiS1,

Thank you for choosing our hospitality at Cosi Samui Chaweng Beach, and for taking your time to share your positive.

I am delighted to read that you were impressed by our overall services and facilities.

Thank you very much to share such gracious comments. Your feedback will serve us inspiration for the entire team to continue working with passion.

We hope you will choose Cosi again on your next trip to Koh Samui.

Best regards,
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Nice hotel cool place good location อะไรวะอยู่ใจกลางเมืองของสมุย ท่องเที่ยวง่ายเดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ใกล้ชายหาด ที่สวยงามมีการบริการที่ดีเป็นกันเองกับลูกค้า ไปห้างสรรพสินค้าสะดวกสะดวกสบายใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง

ขอบคุณ O6244UE_
gmczsc Hotel Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Mr. Panomgorn,

Have a safe trip!

Sincerely yours,
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Cosiเป็นโรงแรมสมัยใหม่ที่มีการออกแบบสไตส์ฝรั่งราคาห้องกลางๆ ห้องพักสวย ทันสมัย สะอาด พนักงานบริการดี ที่สำคัญสะดวก โรงแรมเชื่อมกับห้างเซ็นทรัล หาของกินง่าย

房间豪华 干净 前台服务不错 主要的是酒店楼连进CENTRAL 大商场对旅客超方便找吃的。

ขอบคุณ ธีรยุทธ แ
gmczsc Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณธีรยุทธ ทางโรงแรมใคร่ขอขอบพระคุุณสำหรับการแสดงความคิดเห็น และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างความประทับใจให้กับคุณตลอดระยะเวลาที่พักผ่อนกับเรา
อย่างไรก็ตามโรงแรมโคซี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาใช้บริการ
ของคุณธีรยุทธ อีกในครั้งต่อไปค่ะ ขอแสดงความนับถือ อ้อ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ