ชนาภรณ์ บ

ประทับใจสุดด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ค. 2024
น้อง JJ Reception บริการลูกค้าดีมากค่ะ พูดจาสุภาพ สดใสเฟรนลี่กับลูกค้า สอบถามอะไรสามารถบอกเราได้หมด ไม่มีสีหน้าหรือกิริยาที่สื่อให้เห็นว่าไม่เต็มใจที่จะบริการเลย รู้สึก ประทับใจกับการมาพักครั้งนี้มากๆเลย ค่ะ💗💗
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 ก.ค. 2024
Dear Valued Guest,

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่ดีมากๆ ของคุณ เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณพอใจกับการบริการของน้อเจเจ ที่แผนกต้อนรับ ซึ่งมีความสุภาพ สดใส และเฟรนลี่กับลูกค้าเสมอ

ความประทับใจของคุณเป็นสิ่งที่เรายินดีอย่างยิ่ง หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ ขอบคุณมากค่ะ!

Cosi Crew Team
0.7 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ติดชายหาด
0.6 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
1.9 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
2.6 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ติดชายหาด
  • Sheraton.com
3.0 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • Hyatt.com
3.5 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
  • Lol.travel
1.2 กม. จาก โคซี่ สมุย เฉวงบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ชอบ โรงแรมนี้มากค่ะ ใกล้ที่เที่ยว ใกล้ทะเล เดินไปง่ายทั้ง กลางวันและเที่ยวกลางคืน ที่นอนนุ่ม หมอนนิ่ม แต่ติดที่หมอนจะมีกลิ่นเหงื่อและคารบ มาสคราร่า เลยต้องขอเปลี่ยนตลอด ตัวตึกมี 3 อาคารเดินไกลหน่อยเพราะได้ตึกสุดท้าย ทางเดินจะซับซ้อน แต่ดีตรงที่ไม่วุ่นวายทางเข้าออก สระว่ายน้ำ ไม่สวย ไม่มีเตียงอาบแดด ห้องไม่เก็บเสียง ไม่มี บุฟเฟต์อาหารเช้า แต่ง่ายตรงที่เดินเข้าไปกินในเซ็นทรัลเฟสติวัล ได้เลย แต่มีที่ต้องติอย่างมาก เนื่องจาก เรา ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่เกาะสมุย จะใช้ Grab หรือ InDrive ได้ แต่ถ้าเรียกรถเข้ามาในเขตพื้นที่ด้านหน้าโรงแรมไม่ได้เพราะโดน แท็กซี่ป้ายดำ เจ้าถิ่นไล่ตะเพิด ไปหมดหรือไม่ก็ให้กดยกเลิกงาน หรือถ้าคุยรู้เรื่องเขาไล่เราและแท็กซี่ ให้เดินไปรับกันข้างนอก นอกรั้วห้างCentral ซึ่งเราไม่คิดว่าคนไทย ด้วยกันไล่กันแบบนี้เลยเหรอ ฉันเป็นลูกค้าโรงแรมนะ ฉันเดินพ้นแค่หน้าประตู โรงแรมแล้วก็เจออันตพาลเจ้าถิ่นไล่เลยเหรอ แล้วลอง คิดดูนะค่ะ ถ้าเป็นต่างชาติที่ใช้ Application Grab หรือ InDrive เขาเจอแบบนี้เขาจะเสียความรู้สึกแค่ไหน ฝาก ผู้บริหารไปคิดด้วย
นะ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ PAT S
Sarawut Limsuwan General Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียนคุณ Patti_Tammy,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นกับเรา เราดีใจที่คุณชื่นชอบทำเลที่ตั้งของโรงแรมและความสะดวกสบายในการเข้าพัก แม้จะมีปัญหาบางอย่างที่คุณพบก็ตาม

เราขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่คุณพบกับหมอนและปัญหาด้านการเดินทางบริเวณรอบๆ โรงแรม เราเข้าใจดีว่าปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแท็กซี่ในพื้นที่นั้นสร้างความไม่พอใจให้กับคุณ เราจะนำข้อกังวลนี้แจ้งให้ผู้รับผิดชอบทราบ เพื่อให้ตระหนักถึงปัญหานี้และหาทางแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับรีวิวที่ตรงไปตรงมา และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาในอนาคตเพื่อให้การเข้าพักของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น

ขอแสดงความนับถือ,

ศราวุธ ลิ้มสุวรรณ
ผู้จัดการ โรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ข้ามมาจากเกาะเต่า พักที่สมุย 3 คืน เลยเลือก ที่พักจาก CBD location ซึ่ง location ของ รร นี้ ตอบโจทย์

ขอบคุณ Emogal J
Sarawut Limsuwan General Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Emogal,

Thank you for taking the time to review your stay with us. We appreciate your feedback and are glad to hear that you found our location convenient, especially when choosing accommodation in the CBD area during your stay in Samui.

We noticed that your overall rating was lower than we aim for, and we would like to understand the exact issues you encountered. Your detailed feedback is invaluable to us as it helps us improve our services and ensure a better experience for our guests.

Could you please provide more information on the aspects of your stay that did not meet your expectations? You can reach out to us directly at gmczsc@chr.co.th We genuinely appreciate your input and hope to have the opportunity to address your concerns and make your next stay more enjoyable.

Thank you once again for your review and for helping us improve.

Sarawut Limsuwan (Taki)
Hotel Manager, COSI Samui Chaweng Beach

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

วการท่องเที่ยวเกาะสมุยโดยเลือกที่พักที่โคซี่สมุยเฉวงบีชสำหรับคนที่มาเที่ยวคนเดียวแนะนำเลยอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ขอบคุณ thanaratcc14pro

Dear thanaratcc14pro,

Thank you for taking the time to review your stay with us. We are delighted to hear that you enjoyed your solo trip to Koh Samui and that you found COSI Samui Chaweng Beach to be an excellent choice for solo travelers. It's great to know that our location, close to local attractions, suited your needs.

Your positive feedback means a lot to us, and we appreciate your recommendation. We hope to welcome you back for another enjoyable stay in the future.

Sarawut Limsuwan (Taki)

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เดินทางไปทำงานและพักผ่อนไปในตัวค่ะ ประทับใจห้องสวยสุดๆคุ้มราคามากค่ะ ห้องสะอาดไฟสว่างพนักงานต้อนรับก็บริการดีพูดจาน่ารัก เตียงและที่นอนนุ่ม หลับสบาย ลูกชายชอบมากค่ะ รอบหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน และจะแนะนำคนอื่นที่หากสนใจมาพักผ่อนด้วยและทำงานไปด้วยแสนวิเศษเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Happiness09399763620
Sarawut Limsuwan General Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Happiness09399763620,

Thank you for sharing your delightful experience! We're thrilled you found our rooms beautiful and well worth the price. Your praise for our clean rooms, bright lighting, and friendly staff warms our hearts. We're glad you and your son had a comfortable stay. We can't wait to welcome you back, and thank you for recommending us to others.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ที่พักใกล้เซ็นทรัล สะดวกในการเดินทาง และพักผ่อน สามารถจอดรถร่วมกับห้างได้ ที่จอดใกล้ที่พักมากไม่ต้องเดินไกล

ขอบคุณ phacharic
Sarawut Limsuwan General Manager ของ โคซี่ สมุย เฉวงบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Pacharic,

ขอบคุณมากที่รีวิวและให้คะแนนรีวิวที่ดีให้กับที่พักของเราครับ! ทางโรงแรมโคซี่ และ พนักงานรู้สึกดีใจมากที่ได้รับความพอใจจากท่านในเรื่องของสถานที่ตั้งที่สะดวกและการจัดการเรื่องการจอดรถของเราครับ ที่พักใกล้กับเซ็นทรัลที่ทำให้การเดินทางและการพักผ่อนเป็นเรื่องสะดวกสบาย และคุณสามารถจอดรถได้ในพื้นที่ที่ใกล้เข้าถึงสถานที่พักโดยไม่ต้องเดินไกลครับ

หากคุณ Pacharic มีโอกาสมาเที่ยวที่เกาะสมุยอีกครั้ง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง และให้บริการท่านอย่างดีที่สุดครับ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่ดีเลยครับ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในอนาคตครับ!

ด้วยความเคารพอย่างสูง,
ศราวุธ ลิ้มสุวรรณ (Taki)
ผู้จัดการโรงแรม
COSI Samui Chaweng Beach