ชอบ โรงแรมนี้มากค่ะ ใกล้ที่เที่ยว ใกล้ทะเล เดินไปง่ายทั้ง กลางวันและเที่ยวกลางคืน ที่นอนนุ่ม หมอนนิ่ม แต่ติดที่หมอนจะมีกลิ่นเหงื่อและคารบ มาสคราร่า เลยต้องขอเปลี่ยนตลอด ตัวตึกมี 3 อาคารเดินไกลหน่อยเพราะได้ตึกสุดท้าย ทางเดินจะซับซ้อน แต่ดีตรงที่ไม่วุ่นวายทางเข้าออก สระว่ายน้ำ ไม่สวย ไม่มีเตียงอาบแดด ห้องไม่เก็บเสียง ไม่มี บุฟเฟต์อาหารเช้า แต่ง่ายตรงที่เดินเข้าไปกินในเซ็นทรัลเฟสติวัล ได้เลย แต่มีที่ต้องติอย่างมาก เนื่องจาก เรา ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่เกาะสมุย จะใช้ Grab หรือ InDrive ได้ แต่ถ้าเรียกรถเข้ามาในเขตพื้นที่ด้านหน้าโรงแรมไม่ได้เพราะโดน แท็กซี่ป้ายดำ เจ้าถิ่นไล่ตะเพิด ไปหมดหรือไม่ก็ให้กดยกเลิกงาน หรือถ้าคุยรู้เรื่องเขาไล่เราและแท็กซี่ ให้เดินไปรับกันข้างนอก นอกรั้วห้างCentral ซึ่งเราไม่คิดว่าคนไทย ด้วยกันไล่กันแบบนี้เลยเหรอ ฉันเป็นลูกค้าโรงแรมนะ ฉันเดินพ้นแค่หน้าประตู โรงแรมแล้วก็เจออันตพาลเจ้าถิ่นไล่เลยเหรอ แล้วลอง คิดดูนะค่ะ ถ้าเป็นต่างชาติที่ใช้ Application Grab หรือ InDrive เขาเจอแบบนี้เขาจะเสียความรู้สึกแค่ไหน ฝาก ผู้บริหารไปคิดด้วย
นะ ค่ะ ขอบคุณค่ะ