ฉันกับแฟนพักที่นี่ตอนต้นเดือนมกราคม 2013 หนึ่งอาทิตย์ ปกติเราจะไม่จ่ายค่าที่พักแพง แต่ครั้งนี้เราทำและเราพอใจ เรามีเวลาที่ดีที่ซารีรายา สตาฟฟ์สนอกสนใจและช่วยเหลือดี และเชคอินก็เร็ว เป็นสิ่งที่เราต้องการหลังจากบิน 3 ไฟลท์จากปารีส เราได้ไฟลท์เช้า ซึ่งจริงๆแล้วแอร์พอร์ท ทรานสเฟอร์ไม่ทราบ แต่ทางรีสอร์ทก็ประสานให้ เราจึงฉวยกระเป๋าและรีบออกไป และมีคนรอเราอยู่
ห้องของเรามีสระน้ำจากุชชี่ซึ่งเป็นที่โปรดของฉัน เคยอ่านรีวิวว่าสระว่ายน้ำนั้นเล็ก น่าจะเป็นการคาดหวังสูงเพราะสระที่นี่ก็ใหญ่ดี รีสอร์ทนี้อยู่บนสุดของหาดเฉวงซึ่งไม่อยู่บนทางหลักของหาดเฉวง เราไปที่ถนนหลักทุกวัน 10 นาทีเดินถึง และ 5 นาทีถ้าข้ามไปยังร้านค้าร้านอาหาร
เราทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารในรีสอร์ท อาหารอร่อย โดยเฉพาะกาแฟ เชพทำไข่ต้ม วาฟเฟิ่ล หรือทุกอย่างที่ต้องการ อาหารมื้ออื่นที่ทานคือตอนที่เราสั่งมาทานในห้อง ราคานั้นแพงเมื่อเทียบกับร้านอื่นในเมือง
ชาดหาดด้านหน้า(หรือหลังรีสอร์ทแล้วแต่จะมองทางไหน) นั้นเยี่ยมมาก ซึ่งดูแลโดยสตาฟฟ์รีสอร์ท ที่นี่บรรยากาศชวนพักผ่อน ดีกว่าที่ภูเก็ตซึ่งจะมีคนมาขายของตลอดเวลา
เราไปทานอาหารที่ "ยู เรสเตอรอง" หลายครั้ง ร้านอยู่ซ้ายมือจากรีสอร์ทหากคุณเดินออกจากหาด แนะนำที่นี่เลย สำหรับวิวสวย (และอาหารด้วย)
ฉันแนะนำที่นี่สำหรับใครที่อยากมาพักที่ซารีรายา คุณจะไม่ผิดหวัง!เพิ่มเติม