เราพักที่ เลอ มูรายา สีี่คืน โรงแรมนั้นอยู่ห่างจากทะเลไปสี่บล็อค (อย่างน้อย) และใกล้กับถนนคนเดินหาดเฉวง และหนึ่งบล็อคจากสนามมวย (คืนที่ห้านั้นเสียงดังจนเที่ยงคืน) เราคิดว่ามันตั้งอยู่ใจกลางเมืองมาก เราออกไปชมมวยคืนหนึ่ง สนุกมาก แนะนำ เก้าอี้วีไอพีราคาประมาณ 30 ดอลล่าส์ ที่นั้นห่างจาก 7-11 และเทสโก้ไปเพียงหนึ่งบล็อค ร้านซักผ้าห่างไปเพียงหนึ่งบล็อค ร้านอาหาร ร้านค้า และคลับตั้งอยู่ทางไปสนามมวย ตอนแรกเราเดินไปอีกทางหนึ่งซึ่งมีแค่ร้านอาหารข้างถนนเล็กๆ
สตาฟฟ์เฟรนด์ลี่และไม่พูดภาษาอังกฤษ คุณต้องเอาตัวรอดให้ได้ด้วย มีโทรศัพท์ในห้องแต่โทรออกไม่ได้ยกเว้นต่อไปยังพนักงานต้อนรับ คุณต้องบอกเขาว่าคุณจะโทรหาใครเพราะเขาไม่พูดภาษาอังกฤษ เขาจะพยายามช่วยโทรให้คุณแต่ค่อนข้างสับสน โชคดีที่เรามีที่คอนแทคที่เกาะสมุย ไม่เช่นนั้นเราต้องวุ่นวายกับการจัดการต่อสาย
ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก แม่บ้านทำความสะอาดดีมาก เขาเข้ามาทำความสะอาดทุกครั้งที่เราเอากุญแจไปคืนไว้ที่รีเซฟชั่น อาหารเช้าธรรมดา มีกาแฟชงแต่ไม่มีกาแฟสด
ยิมดีมากสำหรับโรงแรมเล็กๆนี้
จริงๆแล้วเราคาดหวังโรงแรมไว้หรูกว่านี้ แต่โรงแรมนี้ก็โอเคสำหรับพักในระยะสั้น