Punyapat K
เฉวง, ไทย

เที่ยว สมุยยย!!!!

รีวิวของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ส.ค. 2020ผ่านมือถือ
ห้องพัก บรรยากาศ ดี ติดทะเล
พนักงานบริการดี มาเช็คอิน ก็เจอพนักงานผู้ชาย บริการดี ได้ห้อง sea view มองเห็น สระน้ำ วิวทะเล บรรยากาศ เหมาะมากับคนรักนะครับ
แต่ตอนเช้า เจอคนในครัว ตอนไปขอช้อน ไปกินข้าวบนห้อง ทำสีหน้า ไม่ค่อยโอเค ไม่พูดจา ทำมือ เป็นการบอกทาง สีหน้าไม่พอใจ แต่โดยรวมโรงแรม นี้ดีครับ แนะนำครับ ⭐️⭐️⭐️⭐️
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2020
Supakin Chaimongkongkol General Manager ของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 ส.ค. 2020
ขอบพระคุณลูกค้าสำหรับรีวิวและเลือกหลับดีสมุยในการพักผ่อนในครั้งนี้
ผมต้องขอโทษแทนพนักงานในครัวที่แสดงสีหน้าและกริยาที่ไม่เหมาะสม พนักงานทุกคนของหลับดีสมุยเรามุ่งเน้นที่จะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านด้วยความเต็มใจและให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณลูกค้าเพื่อที่เราจะได้นำมาพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป
เราหวังอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการคุณลูกค้าในการมาท่องเที่ยวสมุยครั้งต่อๆ ไป
  • Official Site
1.5 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
1.0 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
  • Lol.travel
0.3 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
ติดชายหาด
  • Algotels
2.3 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
Go to your Happy Price
  • Sheraton.com
3.2 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
  • Algotels
  • Lol.travel
0.8 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
ติดชายหาด
  • Hyatt.com
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ​ดีติดทะเล​ โรงแรมโดยรอบสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี​เป็นกันเอง อาหารก็อร่อย​ ที่สำคัญคือราคาเป็นมิตร​กับเงินในกระเป๋า ในโรงแรมมีจุดสวยๆไว้สำหรับให้เช็คอินถ่ายรูปได้ด้วย จะกลับมาใหม่และชวนเพื่อนมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pawapat7
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณมากๆ ครับคุณลูกค้าที่มาใช้บริการและเลือกหลับดีสมุยเป็นสถานที่พักผ่อน เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุขและประทับใจรสชาติอาหารและการบริการ
เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานทุกคนเฟรนลี่มาก ใจดีมาก คอยช่วยเหลือทุกอย่าง มาคนเดียวไม่รู้สึกเหงาเลย โดยเฉพาะพี่กุ้ง คอยสอบถาม โลเคชั่นดีมากกกกติดหาด มีสระว่ายน้ำสะอาด ที่พักสะอาด ห้องพักสะอาด ทุกอย่างสะอาดหมด ดีงามมมมมมมมมมมมม ที่สำคัญราคาถูกมากกกกกกกกกกก อาหารก็อร่อยแนะนำเบอร์เกอร์เลยค่ะ

ขอบคุณ natnichan2019
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากๆสำหรับที่เลือกหลับดีสมุยในการพักผ่อน เรารู้สึกมีความสุขมากเช่นกันที่ให้ดูแลและให้บริการที่ประทับใจแก่คุณลูกค้าทุกๆ ท่าน
ใช่ครับมาที่หลับดีสมุยต้องลองเมนู Pulled pork burger ซึ่งเป็นเมนูเด็ดจากเชฟของเรา
เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการที่ประทับมากยิ่งขึ้นแก่คุณลูกค้าในคราวต่อไป

ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ทีมงานหลับดีสมุย

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ราคาจับต้องได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดี อยู่ใจกลางหาดเฉวง อาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพง มีปาร์ตี้บ่อยๆเสียดายที่ไม่ได้อยู่ บรรยากาศดีมากๆ ไว้ครั้งหน้าจะช่วนเพื่อนๆมาเที่ยวใหม่ ขอบคุณที่ดูแลตอนรับคู่ของเราเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ monnic569
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ monnic569,

ขอบพระคุณอย่างยิ่งที่มาใช้าบริการที่หลับดีสมุยของเรา พนักงานของเราทุกๆคนยินดีที่จะต้อนรับคุณลูกค้าอย่างอบอุ่นและให้การบริการที่ประทับใจ เรามุ่งเน้นให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ราคาย่อมเยาในบรรกาศที่ติดหาดเฉวงที่สวยงาม ขอบพระคุณที่ช่วยแนะนำโรงแรมหลับดี และหวังเป็นอย่างว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับหลับดีสมุยอีกในครั้งต่อๆไป ทางเรามีปารตี้ทุกๆ วันเสาร์อย่าพลาดนะครับ

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุณเจ้ามิ่ง เจ้าอิ๋ว ที่ทำอาหารอร่อยๆให้เราขอบคุณเจ้าอาร์มที่ทำค๊อกเทลอร่อยๆขอบคุณเจ้าเล็ก เจ้ามะขาม นายซอ ที่เทคแคร์กันอย่างดี คุ้มค่ากับเงินที่เสียจริงๆ บรรยากาศปาร์ตี้ริมสระนี่ดีจริงมีโอกาศจะกลับมาแน่นอน
บอกพวกเค้าเหล่านี้ให้รับรู้ถึงการขอบคุณของเราด้วยขอบคุณจากใจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ icingMcqueens
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear icingMcqueens,

Thank you for your time and review.

Its great to see that you have enjoyed your stay with us. As Lub d we strive for friendly service to our guests to have great experience.

Again, thank you for staying with us and we look forward to host you for another incredible memorable stay.

Tropical Regards,

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการแย่มาก พนักงานตอนอาหารเช้าไม่สนใจลูกค้าเลยจับกลุ่มคุยกัน โดยเฉพาะพนักงานผู้หญิงที่ฟันเหยิน ไม่สนใจลูกค้า เล่นโทรศัพท์จะสั่งอาหารทีนึงก็ต้องเดินไปหาพนักงานเอง ถ้ามีพนักงานแบบนี้อยู่โรงแรมคงจะดูแย่จริงๆ พนักงานกลางคืนพนักงานดูแลเอาใจใส่ดี อาหารดี โดยรวมคือดีหมดแต่ติดตรงที่(พนักงานคนที่ฟันเหยิน)

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sebastian1119
LubdKohsamui Manager ของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear sebastian1119,

I extremely sorry to hear you were not impressed about breakfast and staff not pay attention. I have already passed along your comments to our staff; as well as our entire team for added motivation to continue delivering the highest standards of service which is a trademark of our brand. We as Lub d strike for best possible service and we will make sure that we take your feedback on board and work towards to improve.

We hope to welcome you again in Lub d Koh Samui.

Tropical Regards,