Arpapron

ที่เที่ยวดีบอกต่อ

รีวิวของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 มิ.ย. 2022
ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารักมาก เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้มากๆ
มีปาร์ตี้แทบจะทุกวัน คือดีมาก พนักงานเป็นกันเองมาก มีโปรโมชั่นมากมาย คือดีมากชอบมาก ค่าที่พักคือถูก เพลงสนุกมาก อาหารเช้าคือชอบมากบรรยายกาศดี ห้องอาหารติดหาด
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 26 มิ.ย. 2022
Dear Arapron
Thank you for having taken the time to complete our survey.
We always appreciate hearing feedback about the experience that we provide, and your comments have been taken to heart.
We hope to see you at Lub d Koh Samui again soon!
Tropical regards,
Lub d Koh Samui Team

1.5 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
0.8 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
1.0 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
0.2 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
ติดชายหาด
3.2 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
0.3 กม. จาก Lub D Koh Samui Chaweng Beach
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากกก โรงแรมติดหาดเฉวง ภายในโรงแรมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย มีจัดปาตี้ที่สระว่ายน้ำและโชว์ไฟในบางวัน พนักงานบริการดี เฟลนลี่ทุกคน อยู่ได้ยาวๆไม่มีเบื่อ มาคนเดียวก็สนุก ไม่มีเหงา เจอเพื่อนใหม่ได้ที่นี่ 🙏🏻🥰

ขอบคุณ Wrsr1234
HM Samui General Manager ของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Wrsr1234

ทาง Lubd ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าสำหรับรีวิว ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาศในการดูแลคุณลูกค้าครั้งต่อไป

Lubd teams

ได้มีโอกาสได้มาพัก Lub d Koh Samui 4 วัน 3 คืน รรใจกลางเมืองเฉวงเลยค่ะ
โรงแรมห้องพักใหม่มากๆ ทุกอย่างสไตล์ชิคๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว วัยรุ่น หนุ่มสาว คู่รัก มาพักผ่อน ปาตี้สังสรรค์กัน ห้องพักสะอาด ไดร์เป่าผมคือใหญ่แรงดีจริงๆ
โรงแรมติดทะเล ติดหาด บรรยากาศดี้ดี นั่งดื่มนั่งชิวกันได้ทั้งวันเลย เครื่องดื่มราคาเบาๆ ไม่แพง มี Happy Hours 5-6 pm ทุกวันถูกแล้วยังซื้อ1แถม1 เบียร์ขวดเล็ก 99 บาทเท่านั้น
กิจกรรม ที่สระว่ายน้ำมีทุกวัน ปรับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป DJ / Fire Show สนุกสนาน ให้ไม่น่าเบื่อกันเลย สระว่ายน้ำมี2สระ ว่ายน้ำไป ดื่มไป เต้นไป หรือจะไปนอนอาบแดดบนหาดก้อเริ่ดค่ะ ( แดดไม่ต้องพูดถึงร้อนแรงสุดๆ)
Breakfast ที่นี้เขาดีเสริฟถึง18.00 เลย กิน omeletบ่ายๆค่ะ อันนี้ชอบมากค่ะ
เวลาผ่านไปไวมาก อารมณ์แบบไม่อยากกลับ มันแบบนี้นี่เอง
มีเวลาแวะมากันนะคะ รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Yam S

Dear Khun Yam

ทาง Lubd Koh Samui ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการรีวิว ทางเราจะนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาศบริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

Lubd teams

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพัก บรรยากาศ ดี ติดทะเล
พนักงานบริการดี มาเช็คอิน ก็เจอพนักงานผู้ชาย บริการดี ได้ห้อง sea view มองเห็น สระน้ำ วิวทะเล บรรยากาศ เหมาะมากับคนรักนะครับ
แต่ตอนเช้า เจอคนในครัว ตอนไปขอช้อน ไปกินข้าวบนห้อง ทำสีหน้า ไม่ค่อยโอเค ไม่พูดจา ทำมือ เป็นการบอกทาง สีหน้าไม่พอใจ แต่โดยรวมโรงแรม นี้ดีครับ แนะนำครับ ⭐️⭐️⭐️⭐️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ punyapatk2020
Supakin Chaimongkongkol General Manager ของ Lub D Koh Samui Chaweng Beach เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณลูกค้าสำหรับรีวิวและเลือกหลับดีสมุยในการพักผ่อนในครั้งนี้
ผมต้องขอโทษแทนพนักงานในครัวที่แสดงสีหน้าและกริยาที่ไม่เหมาะสม พนักงานทุกคนของหลับดีสมุยเรามุ่งเน้นที่จะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านด้วยความเต็มใจและให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด ทางเราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของคุณลูกค้าเพื่อที่เราจะได้นำมาพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป
เราหวังอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการคุณลูกค้าในการมาท่องเที่ยวสมุยครั้งต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ​ดีติดทะเล​ โรงแรมโดยรอบสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี​เป็นกันเอง อาหารก็อร่อย​ ที่สำคัญคือราคาเป็นมิตร​กับเงินในกระเป๋า ในโรงแรมมีจุดสวยๆไว้สำหรับให้เช็คอินถ่ายรูปได้ด้วย จะกลับมาใหม่และชวนเพื่อนมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pawapat7
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณมากๆ ครับคุณลูกค้าที่มาใช้บริการและเลือกหลับดีสมุยเป็นสถานที่พักผ่อน เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความสุขและประทับใจรสชาติอาหารและการบริการ
เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานทุกคนเฟรนลี่มาก ใจดีมาก คอยช่วยเหลือทุกอย่าง มาคนเดียวไม่รู้สึกเหงาเลย โดยเฉพาะพี่กุ้ง คอยสอบถาม โลเคชั่นดีมากกกกติดหาด มีสระว่ายน้ำสะอาด ที่พักสะอาด ห้องพักสะอาด ทุกอย่างสะอาดหมด ดีงามมมมมมมมมมมมม ที่สำคัญราคาถูกมากกกกกกกกกกก อาหารก็อร่อยแนะนำเบอร์เกอร์เลยค่ะ

ขอบคุณ natnichan2019
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากๆสำหรับที่เลือกหลับดีสมุยในการพักผ่อน เรารู้สึกมีความสุขมากเช่นกันที่ให้ดูแลและให้บริการที่ประทับใจแก่คุณลูกค้าทุกๆ ท่าน
ใช่ครับมาที่หลับดีสมุยต้องลองเมนู Pulled pork burger ซึ่งเป็นเมนูเด็ดจากเชฟของเรา
เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและให้บริการที่ประทับมากยิ่งขึ้นแก่คุณลูกค้าในคราวต่อไป

ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ทีมงานหลับดีสมุย