“ที่พักดี”
รีวิวของ Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant - ปิด

ระดับราคา: ฿200 - ฿700
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด สวย ใกล้ที่เที่ยวคือดีมาก อาหารอร่อย น้องๆพนักงานดูแลดีมาก ไปนั่งหน้าบาร์คือน้องๆน่ารักมาก น้องไวน์ น้องต้อง เขม อ้อก เอ็ม ซอ นิว ออยหญิง นินจา บอสนิก ทุกคนเป็นกันเองมาก กลับมาสมุยจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Promsar
Edayat Yaprajan General Manager ของ Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Pronstar

Greetings from Tropics Beach club!

Thank you for choosing our hotel and taking the time to share your feedback about your experience with us.

We always appreciate hearing feedback about the experience that we provide, and your comments have been taken to heart.

We are delighted to learn that you had a memorable stay and we appreciate your kind praise of our team members, We will feedback to the rest of the team to continue to inspire and motivate them to deliver exceptional customer service.

Daily activities available right now as Muay Thai class, Pub crawl, Beer Pong world cup, 8 balls pool tournament and Pool Party to make sure Lub d guests enjoy during stay.

We hope to see you at Lub d Koh Samui again soon!

Tropical regards,

Tropics Beach Club Team

รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากกกกก เป็นมิตรสุดๆ อาหารอร่อยย วิวดี ปาตี้สนุก ครบวงจร มาสมุย แนะนำที่นี่เลยค่าาา 🥰

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wrsr1234
Edayat Yaprajan General Manager ของ Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Daer Khun Wrsr1234

ทาง Tropics beach club ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาในการรีวิว ทางเราจะนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาศบริการคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

Tropics Beach club teams

รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็น รร ที่บรรยากาศดี เเนะนำให้ไปช่วงเย็นๆๆ บรรยากาศดีมาก ติดบีชช สวยสุดๆๆ ช่วง 17.00-18.00 มี Happy Hour ด้วยนะ ที่นี่ cooktail เค้าอร่อย ราคาไม่เเพง พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเองงสุดๆๆ โดยเฉพาะ คุณนิว เเละคุณ พลอย จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ😊

ขอบคุณ Flyer32721644651
Edayat Yaprajan General Manager ของ Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Flyer32721644651
ทาง Tropics beach club ต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมของท่านเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะการชื่นชมการบริการของ คุณนิวและคุณพลอย ทาง Tropics beach club หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้บริการลูกค้าในโอกาศต่อไปใ

Tropics Teams

เป็นสถานที่ ที่เจ๋งมากๆ พนักงานบริการเป็นกันเอง โดนเฉพาะ คุณนิว !! ขอบคุณมากๆ ที่วร้างความประทับใจให้กับพวกเรา ดนตรีดีมาก และโชว์ไฟ คือดีเยี่ยมมากๆ แล้วเราจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ Departure18395945104

Dear Khun Palm
ทาง Tropics beach club ต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมของท่านเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะการชื่นชมการบริการของ คุณนิวทาง Tropics beach club หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้บริการลูกค้าในโอกาศต่อไป

Tropics Teams

รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมากกกกกก ราคาอาหารและเครื่องดื่มเป็นกันเองมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก ชอบที่นี่มากค่ะ เหมาะมากกกกกกกถ้าไปกับกลุ่มเพื่อนๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pawineesiri1112
Edayat Yaprajan General Manager ของ Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Pawineesiri1112

ทาง Tropics Beach Club ต้องขอบพระคุณทางลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาศเราใด้บริการและดูแล หวังว่าโอกาศหน้าทางเราจะมีโอกาศใด้บริการ ท่านอีก

นักท่องเที่ยวที่ดู Lub d Koh Samui Chaweng Beach Restaurant ยังดู

บ่อผุด, เกาะสมุย
บ่อผุด, เกาะสมุย