Warisa W

มาสมุยต้องมาที่นี่!!!

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ต.ค. 2015ผ่านมือถือ
Ark Bar โรงแรมและบาร์ชื่อดังของเกาะสมุย เรียกได้ว่าถ้าสมุยต้องมาที่นี่ เหล่าขาปาร์ตี้ห้ามพลาด!!! ไม่ได้พักที่นี่ แต่ก็มาทานอาหารและนั่งดื่มที่นี่ได้ บรรยากาศดี ติดชายหาด มีหลายส่วน ทั้งบาร์ โต๊ะพูล บู๊ธดีเจ และการแสดงโชว์ควงกระบองไฟ ช่วงค่ำจะเปิดเพลงแนวสบายๆ เหมาะกับการนั่งดื่มชิลๆ ส่วนดึกๆจะเริ่มเปิดเพลงมีจังหวะสนุก และมีดีเจ พนักงานเยอะ ดูแลทั่วถึง พูดภาษาได้ทุกคน โดยรวมประทับใจมาก หากมาสมุยอีก ก็จะมาที่นี่อีกแน่นอน!
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Official Site
  • Lol.travel
1.4 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
0.9 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
  • Sheraton.com
3.1 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
0.1 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
2.7 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
  • Algotels
2.4 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
  • Algotels
1.6 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
  • Algotels
0.3 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Hyatt.com
3.3 กม. จาก อาร์ค บาร์ บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็น รร ที่ทำเลดีมาก ใกล้เซ็นทรัล สมุย ใกล้ร้านอาหาร และสนามบิน ใครที่ชอบปารตี้ต้องที่นี่เลย วันพุธและศุกร์ มีปาร์ตี้ริมสระตั้งแต่บ่าย2 เล่นน้ำ อาบแดด ฟังเพลงหรือดื่มเบียร์เย็นๆ ผ่อนคลายมากๆแต่ห้องพักเล็กไปหน่อย แต่ก็โอเค

ขอบคุณ Beer_6677
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2015

สภาพโดยรวมของรีสอร์ทดีเลยค่ะ อยู่ในบริเวณหาดเฉวงที่ค่อนข้างคึกคัก มีร้านขายอาหารหลายร้าน ไม่ไกลจากเซเว่น รีสอร์ทติดหาดด้วย ดิฉันจองห้องดิลักซ์ค่ะ แต่ห้องค่อนข้างเล็ก ที่สำคัญไม่มีทั้งผ้าห่มและผ้าคลุมเตียงค่ะ ตอนกลางคืนอากาศหนาวมาก ต้องปิดแอร์แล้วรื้อผ้าปูเตียงขึ้นมาห่ม รู้สึกเอน็จอนาจมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ kitty623
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นที่รู้กันว่าที่สมุยมีผับและบาร์เยอะมาก
แต่เลือกมาที่นี่เพราะดูรีวิวจากอินเตอร์เน็ต
ซึ่งเป็นที่ๆมีรีวิวอันดับต้นๆ ก็เรยชวนแฟนมานั่งชิลที่นี่ค่ะ
บรรยากาศดี ติดริมทะเล นั่งกินลม ชมวิว มองไปรอบๆเห็นฝรั่งเยอะแยะเต็มไปหมด กลับมานั่งคิด เอ๊ะ!นี่เราอยู่ประเทศไทยรึเปล่านะ อิอิ ยังไงแล้วแนะนำนะคะ โดยเฉพาะมากับกลุ่มเพื่อนๆ น่าจะฟินมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Giggs B
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ดิฉันกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งเดินทางไปเที่ยวรอบประเทศไทยและมาพักที่นี่ในเดือนสิงหาคม.. มันเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดที่เราเคยพักมาทีเดียวค่ะ มันมีสระว่ายน้ำและปาร์ตี้ริมหาดตอนหัวค่ำที่น่าอัีศจรรย์ใจที่สุด อาหารนั้นยอดเยี่ยมและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในเมนูนั้นแล้ว ห้องพักองเราอยู่สบายมาก มีระเบียงและเครื่องปรับอากาศด้วย พนักงานน่ารักมาก ดิฉันไม่รู้จะพูดย้ำอย่างไรดี ว่ารีสอร์ทแห่งนี้ทำให้ช่วงท้ายของการมาเที่ยวครั้งนี้ของเราน่าจดจำได้ยอดเยี่ยมแค่ไหน ดิฉันทำงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและรีสอร์ทแห่งนี้คู่ควรแก่คะแนนที่พวกเขาได้รับอยู่ตอนนี้อย่างแท้จริง

1  ขอบคุณ lifeofkatariina
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราไม่ได้พักอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ แต่เราแค่แวะมาเยี่ยมเพื่อนๆ ซึ่งอยู่ที่นี่ มันเป็นสถานที่เท่ๆ สำหรับแวะมาดื่มตอนบ่ายๆ ดนตรีไพเราะและมีเสน่ห์ ซึ่งมีผู้คนอารมณ์ที่ผ่อนคลายสบายๆ จำนวนมากดื่มและกินอยู่ที่นี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะมากสำหรับมาใช้เวลาช่วงบ่ายๆ และมีข้อเสนอช่วงแฮ็ปปี้อาวร์ (ช่วงลดราคาเครื่องดื่ม) ที่น่าสนใจด้วยหลังพระอาทิตย์ลับตาไปแล้ว

ขอบคุณ davemcg74