ฉันอาศัยอยู่ที่อนงค์ เกสต์เฮาส์ เป็นเวลา 3 เดือน และในช่วงเวลาสามเดือนนี้เรามีกล้องสองตัวที่ถูกขโมยและเงิน USD400 คุณอาจถามว่า แล้วทำไมเรายังอยู่ที่นั่นถ้าเราถูกขโมยของ? คือเราไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้จนกล้องหายไป จากนั้นเราจึงตรวจสอบเงิน 400 ดอลลาร์สหรัฐของเราและพบว่ามันได้หายไป คนทำความสะอาดมาทำความสะอาดห้องพักโดยไม่ได้รับอนุญาตและเพื่อน ๆ ได้เห็นว่าเขามา
จากนั้นฉันเดินทางท่องเที่ยวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกลับไปที่สมุยใน 2 เดือนต่อมา ฉันมีเพื่อนที่อาศัยอยู่ที่อนงค์ เกสต์เฮาส์ ดังนั้นฉันจึงพักอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 4 คืน ก่อนที่จะย้ายเข้าไปในบ้านที่อยู่อาศัย คืนแรก iPod ของฉันถูกขโมย รวมทั้ง Blackberry และเงินเล็กๆ น้อยๆ ที่ฉันได้จากประเทศมาเลเซีย คุณอาจถามว่าทำไมฉันทิ้งของของฉันไว้ในห้อง?แต่คุณจะ%