เรากำลังตะเกียกตะกายหาที่พักแบบประหยัดและพบที่นี่ในอโกดา ขอบคุณพระเจ้าที่เราหาเจอ! ห้องพักสะอาดและทันสมัยมาก มีทุกอย่างที่คุณอาจจะคาดหวังจากห้องพักของโรงแรมในเมืองใหญ่ ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในเฉวง บีช รีโซเทล ซึ่งอยู่บนฝั่งตรงกันข้ามของถนนได้นั้นทำให้ชีวิตง่ายดาย และการเดินระยะสั้นๆ ไปร้าน 7-11 เพื่อหาเบียร์กับของขบเคี้ยวก็เป็นจุดขายที่ดีอีกอย่าง!
สิ่งที่น่าผิดหวังอย่างเดียวก็คือราคาเชื่อมต่อไวไฟซึ่งแพงจนน่าโมโห ในเจ็ดสัปดาห์ของการเดินทางเราไม่เคยเสียเงินค่าไวไฟในโรงแรม/เกสต์เฮาส์แบบเดียวกันนี้ นอกจากในช่วงราคาที่ถูกกว่า ไปร้านอาหารใกล้ๆ และถามดูว่าคุณใช้ไวไฟที่นั่นขณะทานอาหาร/ของว่างได้หรือเปล่า หลายร้านให้ใช้ฟรีๆ
ท้ายสุด งานปาร์ตี้ใหญ่ๆ/บาร์/ฯลฯ อยู่ห่างประมาณเดินยี่สิบนาที คุณไม่ได้อยู่ข้างเสียงพวกนั้น แต่คุณไปส่งเสียงที่นั่น/แล้วกลับไปเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ
โดยรวมแล้วเราแปลกใจอย่างน่ายินดี!