อาหารอร่อยมาก ตกแต่งสวยงาม รสชาติเยี่ยม การบริการเกินคาด ทุกคนบริการได้ระดับ 10 ดาว คุณเอก คุณเจี้ยบ คุณเบล พนักงานต้อนรับชายกะกลางคืน ของย้ายห้องกะทันหันก็ได้เลยไม่ชารตเงินเพิ่ม มีปัญหาก็แก้ไขได้ทันใจ พนักงานรักษาความปลอดภัยก็บริการดีทุกคนค่ะ คุณแม่บ้านบริการได้ดีมาก ทำห้องจัดระเบียบข้าวของ แม้กะทั่งรองเท้ายังจัดเรียงให้ ประทับใจมากค่ะ 02-08/02/2020 มีความสุขมากค่ะ นี่ขนาดตื่นมาไม่ทันอาหารเช้ายังถูกใจขนาดนี้ ทุกอย่างคุณภาพมาก โดยเฉพาะพนักงาน เหมือนครอบครัวมากค่ะ จะกลับมาที่นี่อีกค่ะ (ชอบที่สุดคือบุพเฟ่อาหารไทย พร้อมโชว์ดนตรีเต้นเพลงอีสานค่ะ)