Halevea

ครอบครัวkc

รีวิวของ KC Beach Club and Pool Villas
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
ทุกครั้งที่มาที่นี้รู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับการให้บริการ โดยคุณปีเตอร์และคุณเดือนน ทุกครั้งที่มา แต่วันนี้เจอน้องใหม่ชื่อน้องอิง ยิ้มตลอดน่ารักน่าเอ็นดูทั้งสามท่านให้บริการดูแลแขกอย่างดี เราจึงกลับมาบ่อยครั้งเพราะพวกเขา และตอนนี้เราได้นำพ่อแม่จากสวีเดนมารู้จักกับคุณปีเตอร์และคุณเดือน ว่านี้คือเพื่อนของเรา รู้ดีใจสุดๆที่ทั้งสองคนยังยุถ้าสองคนออกไปเราคงจะเสียใจและไม่รู้ว่าจะมีใครบริการได้ดีเท่าทั้งสองคนนี้รักที่สุดเลยน จากครอบครัวสวีเดน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
KC Beach - Operations Manager General Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.พ. 2020
Dear Khun Veamadde,

Thank you for your kind feedback on our staff services. I'll pass on your compliments to all "Peter, Duean & Aing", I'm sure they will be delighted hearing that especially coming from you. Again, thank you for staying with us and we look forward to see you again soon!

Khanittha S/Hotel Manager
  • Algotels
0.5 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
0.0 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Algotels
3.3 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Sheraton.com
2.3 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Algotels
2.5 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Algotels
1.3 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
ติดชายหาด
0.9 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Algotels
1.8 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
1.0 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
  • Hyatt.com
4.2 กม. จาก KC Beach Club and Pool Villas
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงาน ต้อนรับ รวมไปถึงห้องอาหาร มีการต้อนรับ เเบบอบอุ่น ห้อง พักสะอาด คุ่มค่าสำหรับ การจ่าย อาหาร อร่อย เเละ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ สวย สระอาด ซึ่งอยู่ติดกับทะเล วันพักของเราซึ่ง ตรงกับ วันเสาร์ ที่สระว่ายน้ำด้านล่าง มีการจัดปาร์ตี้ มีเสียงเพลงเเละ มี ดีเจ (ทะเลวิวสวย)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Khongsuwan
KC Beach - O Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Khun KHONGSSU,

Thank you for your kind comment on our reception and their services. Again, thank you for staying with us and we look forward to your next visit soon!

Best regards,
Khanittha S/Operations Manager

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักบริการประทับใจ ห้องพักสะอาด เเละต้อนเข้าครั้งเเรกรู้สึกประทับใจมาก เมื่อเห็นมี การจัดเตรียมรูปหงส์คู่อยู่บนที่นอน ซึ่งเป็นรูปหัวใจ ทะเลวิวสวย สระว่ายน้ำทั้ง2 สระ สะอาด อาหารอร่อย พนักงาน ยิ่มเเย้มทุกคน รู้สึกประทับใจมากค่ะ พนักงานหน้าฟร้อน เกรียง เมย์ ปาล์ม มีน เบียร์ เมท บริการดีมาก

ขอบคุณ wiradak2020
KC Beach - O Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Wiradak2020,

Thank you for your kind feedback on the property and staff services. I'll pass on your kind compliment to all reception staffs, I'm sure they will be delighted hearing that coming from you. Again, thank you for staying with us and we look forward to see you again soon!

Best regards,

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักทันสมัย ชายหาดสวย พนักงานบริการประทับใจมากค่ะ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำวิวสวยมาก เเละอยู่ไม่ไกล(พนักงานต้อนรับหน้าฟร้อนน่ารัก บริการต้อนรับประทับใจมาก เเละสามารถเเนะนำช่วยเหลือใด้ทุกอย่าง) 😍😍😍😍

ขอบคุณ Apple1920
KC Beach - O Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Apple1920,

Thank you for your kind comment on the property. I'll pass on your kind compliment to reception team, I'm sure they will be delighted hearing that coming from you. Again, thank you for staying with us and we look forward to see you again soon!

Best regards,

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ไม่ได้เข้าพักกับทางโรงแรม. แต่ไปใช้บริการห้องอาหารที่นั่น.อาหารรสชาติโอเค ห้องอาหารเล็กแต่ติดชายหาด ไม่แน่ใจว่าโรงแรมกี่ดาว. เพราะการบริการของพนักงานในส่วนห้องอาหารต้องปรับปรุง มีซุบซิบนินทาแขกที่พัก ดูไม่ welcome ลูกค้าคนไทย ถ้าโรงแรมยังมีพนักงานแบบนี้อยู่ ให้ไปทานฟรีก็ไม่ไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CallaL6
KCS S Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Calla L,

ก่อนอื่นต้องผมขอขอบคุณที่ช่วยคอมเมนท์ถึงการบริการของโรงแรม พร้อมกันนี้ผมต้องขอโทษด้วยที่ทางพนักงานของเราทำให้คุณไม่ประทับใจเนื่องจากมีการซุบซิบนินทาแขกที่พักของโรงแรม ทางฝ่ายบริหารของโรงแรมได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนพนักงานทุกคนที่ห้องอาหารแล้ว และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก พร้อมทั้งจะทำการอบรมพนักงานให้มีความสุภาพต่อลูกคนไทยและต่างชาติอย่างเท่าเทียมกัน

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับเราอีก และผมขออภัยเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์นี้อีกครั้งด้วยความจริงใจครับ

ฝ่ายบริหารโรงแรมเคซีบีชคลีบ เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานที่ของโรงเเรมสวยงามเเละอยู่มีความสะดวกสบายในด้านการเดินทางไปสถานที่ต่างๆภายในเกาะเเละบริการที่ดีและน่าประทับใจตั้งเเต่มาครั้งเเรก สระว่ายน้ำสวยเหมาะสำหรับการมาผ่อนคลายได้ทั้งครอบครัว น้องปาล์มน้องนุชน้องจิราบริการดีเป็นกันเองมากไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CallMeJ9
KCS S Manager ของ KC Beach Club and Pool Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear Call Me J,

Thank you for your comments. I am glad to know that you satisfied and comfort while you stayed here with us. Thanks to our staff that they put their heart for what they do.

Should you have anything recommend for improvement please feel free to do so. Thanks again for staying at KC Beach Club.

We hope that we would have a chance to serve you again in the future.

Best regards,

KC Beach Club & Pool Villas Team