ขอแนะนำให้ไปพักผ่อนนะครับจะไม่ผิดหวังเลยครับสวยกว่าในรูปการบริการดีมากห้องพักสวยสะอาดมีครบทุกอย่างอาหารเช้าอร่อยสระน้ำสวยมากบรรยากาศดีมากสามารถดูพระอาทิตย์ยามเช้าสวยมากครับที่จอดรถสะดวกสบายมีมุมถ่ายภาพเยอะครับ
เรียนคุณ samrarn18233,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา และได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักบน Trip Advisor เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราอีกครั้งด้วยความเคารพAdrian Pulido General Manager
บรรยากาศดี พนักงานมีความสุภาพ มีใจบริการ อาหารเช้า คุณภาพดี มีความหลากหลาย เตียงนอนคือหลับดีสุด เหมาะกับการพักผ่อน และเหมาะกับเด็กและครอบครัวที่มีเด็ก กิจกรรมสันทนาการส่วนใหญ่เป็นของเด็ก หาดด้านหน้าโรงแรม เป็นหาดที่มีโขดหิน
เรียนคุณ chonraweec,โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสุขจากการให้บริการของพนักงาน คุณภาพของอาหารและอุปกรณ์อำนวยความสะวดกในห้องพัก รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆที่มีให้กับเด็กๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ chonraweec และครอบครัวกลับมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ด้วยความเคารพAdrian PulidoGeneral Manager
- อาหารเช้า รร. ไม่ค่อยอร่อย และอาหารน้อย (เทียบกับ รร. 5 ดาวอื่นๆ ที่ไปมา)- มากัน 9 คน พัก pool villa 4 ห้อง สระน้ำขุ่นมากทุกห้อง... ให้พนักงานมาดู พนักงานบอกทำได้อย่างเดียวคือ...รอ..เดี๋ยวน้ำใสเอง...- Front ติดต่อยากมาก โทรไปไม่ค่อยมีคนรับสาย ไม่ก็ต้องรอสายนานมากๆ - โดนพนักงานที่ front เหวี่ยงไป 1 ตอนถามว่าห้องเพื่อนเมื่อไหร่จะได้ check-in (จาก 4 ห้อง รร. พร้อมให้ check-in ก่อนแค่ 2 ห้อง) ตอนโทร. ไปถามคือหลัง 15.00 น. แล้ว (มันก็เลทแล้วนะ..)- เจอแมลงสาบในห้องพักทุกห้อง...- common facility โอเค มีสระว่ายน้ำกลางหลายสระ รร. สวยสรุปคือ ถ้าไม่ได้จ่ายราคา pool villa แล้วมาพักห้องธรรมดาบนตึก อาจจะไม่คาดหวังมาก และไม่ผิดหวังขนาดนี้
เรียนคุณ baiplucj,โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ขอขอบคุณที่คุณและเพื่อนๆ ได้เข้าพักกับเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา และต้องขอประทานโทษอย่างที่สุดที่ได้ทราบว่าการเข้าพักของคุณไม่ได้เป็นตามที่คาดหวัง ผมขอเป็นตัวแทนของทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านน้อมรับข้อคิดเห็นทั้งหมดนี้ไว้ และทางโรงแรมได้ดำเนินปรับปรุงและแก้ไขทั้งในส่วนของการบริการและความสะอาดของทั้งห้องพักและตัวสระน้ำ เพื่อไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำซ้อนอีกครั้ง เรายังคงหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณและเพื่อนๆ กลับมาที่โรงแรมของเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ หากมีข้อมูลหรือความช่วยเหลือใด สามารถติดต่อทางโรงแรมได้โดยตรงทางอีเมล samui.regency@hyatt.comด้วยความเคารพเป็นอย่างสูงAdrian PulidoGeneral Manager
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ คุณตะวัน แช่เล้า ดูแลดีมาก น่ารักและใส่ใจลูกค้ามาก มีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน อาหารเช้าอร่อยและมีให้เลือกหลากหลายมาก การจัดการก็ดีเยี่ยม แทบจะไม่ต้องออกไปจากโรงแรมเลย สระว่ายน้ำมีหลายโซน และมีคลับให้ใช้ ชอบที่สุด
เรียนคุณ Anusorn1428,ขอบขอบคุณที่เข้าพักกับเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักบน Trip Advisor อีกด้วยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Anusorn1428 และครอบครัวกลับมาในวันหยุดข้างหน้าด้วยความเคารพAdrian PulidoGeneral Manager
โรงแรมใหม่บริการดีโรงแรมไปบริการดีเยี่ยมคุ้มค่าคุ้มราคาอ่อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและบริการดีมาก เป็เป็นโรงแรมที่แนะนำก็จะสามารถพักผ่อนได้อย่างดี ติติดใช้หาดและมีกิจกรรมให้ทำ หากมีหากมีโอกาสต้องกลับไปพักอีกแน่นอน
เรียนคุณ nut5091607,โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยขอขอบคุณคุณ nut5091607 ได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในวันหยุดที่แสนพิเศษของคุณและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาในอนาคตอันใกล้อีกครั้งด้วยความเคารพAdrian PulidoGeneral Manager