มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hyatt.comUS$140
PricelineUS$140
Vio.comUS$139
Orbitz.comUS$139
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ดีมากกกกกค่ะ ทั้งบริการของพนักงานทุกๆคน ห้องพัก บรรยากาศ วิว บริการ อาหารเช้า ดีมากกกกกกทุกอย่างค่ะ พอใจในบริการ มาเกาะสมุยเมื่อไหร่จะไม่ลืม Hyatt Regency samui ให้เป็นตัวเลือกแรกที่จะคิดถึงแน่นอนค่ะ❤️❤️

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ nadeefnunah
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nadeefnunah

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยมีความความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณมีความสุขในช่วงที่เข้าพักกับโรงแรมของเรา และชื่นชอบบรรยากาศ การบริการและอาหารที่เรามีให้บริการ
พวกเราหวังว่าจะได้พบคุณ nadeefnunah อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการไปสมุยที่ประทับใจมากค่ะ โรงแรมใหม่ และสะอาดมาก โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบินมากเท่าไหร่ เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พนักงานทุกท่าน ทุกแผนกบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณแฟร์ที่ให้บริการใน regent club บริการดี และใส่ใจมากค่ะ แนะนำให้ทุกท่านซื้อ Access Club เพิ่มนะคะ

ขอบคุณ Rapeepun S
Adrian Pulido General Manager ของ Hyatt Regency Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Rapeepun S,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยขอขอบคุณที่เข้าพักกับโรงแรมของเราและยังแบ่งปันประสบการณ์พร้อมกับภาพถ่ายสวยๆ บน Trip Advisor คำชื่นชมที่คุณได้เขียนไว้ได้ถูกแบ่งปันให้กับพนักงานทุกคนรวมไปถึงคุณแฟร์ ที่คุณชื่นชมเป็นพิเศษ เรามั่นใจว่าคำชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับเธอไม่น้อยเลยทีเดียว

แล้วพบกันใหม่ในวันหยุดพิเศษครั้งหน้าของคุณ

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรามากับแฟน 2 คน พักที่นี่ 2 คืน วันพุธ-วันศุกร์ ประทับใจตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานที่นี่บริการดีมากกก น่ารัก ทักทาย อัธยาศัยดี แนะนำ ช่วยเหลือให้บริการดีมากๆ อาหารอร่อยทุกห้องอาหารเลยค่ะ พนักงานที่ Regency Club น่ารัก โดยเฉพาะ คุณแฟร์ นะคะ คุยสนุก เป็นกันเอง บริการดี อยากกลับมาที่นี่อีกเลยค่ะ

ขอบคุณ zignzign

เรียนคุณ zignzign,

เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวันหยุดที่แสนพิเศษของคุณ และปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจการให้บริการของพนักงานทุกคน โดยเฉพาะคุณแฟร์ คำชมนี้จะถูกแบ่งปันไปยังคุณแฟร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและพัฒนาการทำงานของเธอให้ดียิ่งขึ้นไปครับ

พวกเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ zignzign และแฟนกลับมาพักผ่อนกับไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

General Manager

โรงแรมเปิดใหม่ ระบบเช็คอิน เอ้าต์
ยังไม่ราบรื่นเท่าไร แต่โรงแรมสวย ติดทะเล บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ
เดินทางสะดวก ใกล้สนามบินมาก มุมถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด อยากไปนอนอีก ใครที่มองหาโรมแรมคุ้มๆ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ

ขอบคุณ sanweeraphon

เรียนคุณ sanweeraphon,

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุยขอขอบคุณที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมของเราบน Trip Advisor เราดีใจที่คุณมีความสุขกับการเขาพักครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเราต้องขออภัยกับระบบเช็คอิน เช็คเอ้าท์ที่อาจจะทำให้ไม่ราบรื่นนัก เราจะนำข้อติชมนี้ไปปรับปรุงและพัฒนาอย่างแน่นนอน

ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอแนะนำให้ไปพักผ่อนนะครับจะไม่ผิดหวังเลยครับสวยกว่าในรูปการบริการดีมากห้องพักสวยสะอาดมีครบทุกอย่างอาหารเช้าอร่อยสระน้ำสวยมากบรรยากาศดีมากสามารถดูพระอาทิตย์ยามเช้าสวยมากครับที่จอดรถสะดวกสบายมีมุมถ่ายภาพเยอะครับ

ขอบคุณ samrarn18233

เรียนคุณ samrarn18233,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา และได้แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักบน Trip Advisor

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักกับเราอีกครั้ง